Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Xem video Apple Watch hoạt động

11/09/2014 19:22 GMT+7
Apple Watch

TTO - Đồng hồ thông minh Apple Watch có ba phiên bản thiết kế với hai kích cỡ. Xem video hoạt động thực tế của Apple Watch.

Phiên bản Apple Watch Edition với thiết kế viền vàng 18-karat - Ảnh: Flickr
Phiên bản Apple Watch Edition với thiết kế viền vàng 18-karat - Ảnh: Flickr

Chi tiết thông tin kỹ thuật của Apple Watch được công bố ngày 9-9, tuy nhiên, không ra mắt thị trường ngày 19-9 như iPhone 6, người dùng phải đợi đến đầu năm 2015 mới có thể mua Watch.

Qua video cho thấy hiệu ứng đồ họa của các ứng dụng trên Apple Watch có màu sắc tươi, rõ nét, mượt mà. Tốc độ xử lý khá nhanh, hiện chưa rõ mức độ chính xác của các chức năng đo đạc với các cảm biến cũng như theo dõi sức khỏe.

Apple Watch - Ảnh: CultofMac
Apple Watch - Ảnh: CultofMac

Dòng Apple Watch Sport với dây đeo nhựa nhiều màu sẽ là một đối thủ lớn trong phân khúc thiết bị thông minh đeo trên người (wearable) chuyên về sức khỏe, lẫn đồng hồ thông minh (smartwatch) khác.

Apple Watch Sport, phiên bản thể thao - Ảnh: Wall Street Journal
Apple Watch Sport, phiên bản thể thao - Ảnh: Wall Street Journal

* Xem video hình ảnh thực tế Apple Watch:

Video trải nghiệm Apple Watch - Nguồn: CNET/YouTube
PHONG VÂN
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.