Nhu cầu sắm Tết tăng mạnh, Nguyễn Kim gia hạn thời gian khuyến mãi

10/01/2019 09:30 GMT+7

Nguyễn Kim gia hạn 7 ngày cho chương trình 'Giảm 20% tất cả sản phẩm thứ hai' đến hết ngày 14-1-2019.

Nhu cầu đồ điện máy, điện lạnh, đồ công nghệ dịp cuối năm tăng mạnh

Với tâm lý mong muốn mọi thứ đều tươi mới để mang lại may mắn, tài lộc khi Tết đến, hầu như gia đình nào cũng mua sắm một vài đồ dùng điện máy, điện lạnh hay đồ công nghệ để thay thế cho những thiết bị đã cũ hoặc không còn phù hợp…

Nhu cầu sắm Tết tăng mạnh, Nguyễn Kim gia hạn thời gian khuyến mãi - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân cùng ông xã đã có một chuyến mua sắm thú vị tại Nguyễn Kim

Cuối năm cũng là thời điểm nhận được lương, thưởng nên việc chi tiêu của người dân cũng "thoáng" hơn, tự thưởng cho mình sau một năm làm việc vất vả. Không chỉ sắm sửa cho bản thân, trang hoàng lại nhà cửa, mọi người còn tặng nhau những món quà công nghệ, điện máy thiết thực, ý nghĩa.

Đại diện trung tâm mua sắm lớn cho biết, Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm các cửa hàng điện máy sôi động nhất trong năm. Lượng khách tham quan mua sắm thường tăng gấp đôi, gấp ba so với ngày thường. Vì vậy, các nhãn hàng cũng tận dụng cơ hội này để đưa ra những chương trình ưu đãi giá tốt nhằm thu hút khách hàng.

Nguyễn Kim gia hạn thời gian khuyến mãi sau 1 tuần ưu đãi

Là một tên tuổi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối điện máy, điện lạnh, Nguyễn Kim luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng trong những dịp lễ, Tết. 

Điển hình, từ ngày 31-12-2018 đến ngày 7-1-2019 vừa qua, Nguyễn Kim đã tung ra chương trình "Giảm thêm 20% cho tất cả sản phẩm thứ 2". Chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, số lượng khách hàng đến trung tâm mua sắm tăng vọt.

Nhu cầu sắm Tết tăng mạnh, Nguyễn Kim gia hạn thời gian khuyến mãi - Ảnh 2.

Chương trình giảm thêm 20% tất cả sản phẩm thứ 2 tại Nguyễn Kim tạo nên sự thu hút đặc biệt

Theo đại diện từ Nguyễn Kim, các sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong tuần qua là ti vi các thương hiệu từ 43" - 50’’, tủ lạnh dung tích lớn 250 - 350 - 600 lít, máy giặt dung tích trung bình 8 - 9kg và các sản phẩm gia dụng khác như lò vi sóng, bếp điện từ, máy chiên không dầu… các trợ thủ đắc lực trong nhà bếp giúp người phụ nữ thảnh thơi hơn giữa trăm việc nhà không tên mà vẫn mang đến một cái Tết đủ đầy, sung túc.

Nhu cầu sắm Tết tăng mạnh, Nguyễn Kim gia hạn thời gian khuyến mãi - Ảnh 3.

Nguyễn Kim gia hạn thêm 7 ngày ưu đãi phục vụ nhu cầu mua sắm Tết cho mọi nhà

Để tiếp tục mang đến ưu đãi tốt nhất, phục vụ khách hàng chưa kịp mua sắm Tết, Nguyễn Kim quyết định "Gia hạn thêm 7 ngày" cho chương trình giảm thêm 20% cho sản phẩm thứ hai, từ 8-1 đến hết 14-1-2019 tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc cũng như kênh mua sắm online nguyenkim.com. 

Điều kiện áp dụng: mua 2 sản phẩm cùng lúc, sản phẩm thứ 2 có giá bằng hoặc thấp hơn sản phẩm thứ 1.

Một số mặt hàng ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, gia dụng giá "hot" hơn khi mua cùng lúc 2 sản phẩm như: SmartTV Sony 43" giá chỉ còn 10.900.000đ, máy giặt Electrolux 7 KG chỉ còn 5.990.000đ, Máy giặt Samsung Addwash 8kg giá chỉ còn 7.400.000 đ, tủ lạnh Samsung 208 lít còn 5.790.000 đ, tủ lạnh Electrolux 364 lít còn 10.500.000đ… 

Người mua còn được áp dụng chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 0% đến 12 tháng với các ngân hàng liên kết Nguyễn Kim.

Thông tin thêm về chương trình:

Trang chủ: https://www.nguyenkim.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Online.NguyenKim/

Hotline: 1900 1267


S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận