Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn

09/06/2018 15:13 GMT+7

TTO - Những ứng dụng di động sau sẽ giúp bạn vừa theo dõi chặt chẽ mọi sư việc xảy ra trước, trong và sau các trận đấu cũng như những trải nghiệm thú vị khác quanh World Cup 2018.

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 1.

Trải nghiệm World Cup theo cách riêng của bạn. - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mở điện thoại Android của bạn và mở ứng dụng Cửa hàng Google Play (Google Play Store), một danh sách gồm những ứng dụng và trò chơi bên dưới rất hữu ích để theo dõi hành trình đến chiến thắng của đội tuyển bạn hâm mộ, xem hoặc nghe bình luận các trận đấu, điểm số, hay thậm chí tham khảo và tập luyện kỹ năng bóng đá của mình.

● 2018 FIFA World Cup Russia Official App:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 2.

2018 FIFA World Cup Russia Official App.

Đây là ứng dụng chính thức của ban tổ chức FIFA World Cup 2018, cung cấp thông tin bảng điểm trực tiếp và diễn biến nổi bật của các trận đấu, thêm vào đó là các sắp xếp đội hình, bảng xếp hạng… Người dùng có thể chọn đội bóng mình yêu thích nhất để được cập nhật mọi thông tin liên quan đến họ theo giời gian thực khi World Cup bắt đầu.

Panini Sticker Album:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 3.

Panini Sticker Album.

Đây là một ứng dụng sưu tầm sticker kỹ thuật số 32 đội tuyển cũng như các ngôi sao bóng đá tham gia World Cup. Nó còn có cuộc thi sưu tầm sticker giữa những người dùng kéo dài đến 31-8-2018.

Onefootball Live Soccer Scores:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 4.

Onefootball Live Soccer Scores.

Ứng dụng như một sân chơi cho những người cuồng nhiệt với bóng đá, Onefootball là một nguồn thông tin xuất sắc cho lịch thi đấu, điểm số trực tiếp, tin tức thay đổi cầu thủ thi đấu và nhiều hơn nữa. Nó không chỉ dành riêng cho World Cup 2018 mà còn có cả thông tin về hầu hết các giải đấu bóng đá khác trên thế giới.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cho phép người dùng nhận thông báo nhanh nhất ngay khi có tỉ số trận đấu hoặc những tin đồn chuyển nhượng các cầu thủ.

Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 5.

Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager.

Đây là một ứng dụng trò chơi rất nổi tiếng của hãng Nordeus. Người chơi sẽ tham gia công việc quản lý các câu lạc bộ bóng đá, trải nghiệm những kỹ năng quản lý mọi góc cạnh của câu lạc bộ bóng đá đang phát triển của chính bạn. 

Bạn sẽ là ông chủ, huấn luyện viên trực tiếp xây dựng câu lạc bộ, sân vận động, mua cầu thủ, đào tạo, tập luyện, xây dựng đội hình, chiến thuật tấn công và thi đấu với các đối thủ khác…

 Ứng dụng là một cách đồng hành cùng World Cup rất thú vị cho những người yêu bóng đá.

VTV chính thức có bản quyền truyền hình World Cup 2018

TTO - Theo thông tin Tuổi Trẻ Online vừa nhận, lúc 19h, VTV đã chính thức ký hợp đồng mua bản quyền truyền hình World Cup 2018.

ĐỨC THIỆN
Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp

Mô hình tuyển dụng 4.0 trên Ô-Mart, giúp cho mọi doanh nghiệp không phải phụ thuộc, trả tiền cho bất cứ trang web tuyển dụng và trung tâm môi giới nào, mà vẫn tuyển được nguồn lực với số lượng không giới hạn

Không cần 'ảo' vẫn có ảnh đẹp!

TTO - Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội trau chuốt từng khuôn hình. Còn trông đợi vào phần mềm chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ không thích được khen “Đẹp nhưng mà ảo quá!”. Và rồi một ngày, bạn được tận mắt nhìn những tấm hình chụp bằng Galaxy S9...

Châu Á đang tiên phong trong sự phát triển của thành phố thông minh

TTO - Báo cáo mới của McKinsey dự báo, các thành phố lớn của châu Á, với thế hệ trẻ có mức hiểu biết cao, đang đóng một vai trò quan trọng trong việc “thông minh hóa” các cơ sở hạ tầng công nghệ.

Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

TTO - Với việc nâng cấp, bổ sung thêm về công nghệ, các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn cuối cùng cũng đã được thực hiện trên các loa thông minh Home của Google.

Trung Quốc ra luật bắt chợ điện tử phải chịu trách nhiệm chất lượng hàng bán

TTO - Chính quyền Trung Quốc chuẩn bị thông qua luật mới bắt các nền tảng thương mại điện tử như của Alibaba, JD.com và Tencent phải chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa bán trên đó.

Instagram công khai cạnh tranh YouTube với ứng dụng mới IGTV

TTO – Thời lượng video trên IGTV được hỗ trợ lên đến một giờ đồng hồ. Đây là một nỗ lực nhằm lôi kéo người dùng từ YouTube, và giúp Facebook có thêm doanh thu từ quảng cáo.

Cha mẹ lướt điện thoại trong giờ ăn sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ

TTO - Một nghiên cứu mới của Mỹ đã cho thấy cha mẹ dành nhiều thời gian lướt điện thoại hoặc xem ti-vi trong các hoạt động chung của gia đình như ăn uống, vui chơi, đi ngủ… có thể ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ.