Nokia chới với vì Windows Phone 8

26/06/2012 17:57 GMT+7

TTO - Chưa hết vui mừng với thành công từ các mẫu điện thoại Lumia, Nokia đã bị giội gáo nước lạnh sau khi Windows Phone 8 vừa trình làng sẽ không dành cho những smartphone hiện tại của Nokia.

Đây là một vấn đề được giới công nghệ thảo luận gay gắt tuần qua vì ảnh hưởng trực tiếp đến hãng điện thoại đến từ Phần Lan. Trên các diễn đàn công nghệ, người ta đã ví Nokia như "kẻ chết đuối vớ phải bọt", và "bọt" ở đây chính là đối tác Microsoft.

o4FgmiNZ.gifPhóng to

Xem Chuyển động số kỳ 28

Tình cảnh khó khăn của Nokia sẽ được Chuyển động số 28 tập trung dành nhiều thời lượng, do dòng sản phẩm chủ lực Lumia có nguy cơ bị giảm doanh số vì những tuyên bố của Microsoft trong ngày ra mắt Windows Phone 8. Nokia sẽ xoay xở trước khó khăn lớn như thế nào? Đó vẫn là một câu hỏi lớn.

sz3Uo9pu.jpgPhóng to
Microsoft đang gây khó dễ cho sản phẩm chủ lực của Nokia - Ảnh: Internet

Những thông tin công nghệ đáng chú ý khác sẽ xuất hiện trong bản tin Chuyển động số kỳ này: "Google bảo tồn ngôn ngữ cổ", "Tự động đăng nhập và đăng xuất mạng xã hội với công nghệ Bluetooth", "Bộ bàn phím ảo mới cho Android", "Lộ diện đối thử mới của iPad"...

Mục thủ thuật sẽ giúp bạn sáng tác những mẩu truyện tranh nhanh chóng và tiện lợi với phần mềm Life Comic.

Chương trình Chuyển động số do chuyên trang Nhịp sống số và Truyền hình Tuổi Trẻ phối hợp thực hiện, phát sóng vào thứ ba hằng tuần tại nhipsongso.tuoitre.vntv.tuoitre.vn. Thư từ góp ý cho chương trình vui lòng gửi về địa chỉ email: chuyendongso@tuoitre.com.vn hoặc ngay tại Fan Page của chương trình tại địa chỉ https://www.facebook.com/chuyendongso.

NHỊP SỐNG SỐ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận