Chủ đề:

Ông Đinh La Thăng

Ông Đinh La Thăng nói góp vốn vào OceanBank không sai!

Ông Đinh La Thăng nói góp vốn vào OceanBank không sai!

TTO - Ông Đinh La Thăng cho rằng thỏa thuận góp vốn vào OceanBank ông ký với Hà Văn Thắm chỉ là văn bản ký với đối tác, không có giá trị nếu sau đó không được HĐQT của PVN thông qua.

Ngày 19-3, ông Đinh La Thăng lại hầu tòa vụ PVN mất 800 tỉ

TTO - Ông Đinh La Thăng bị cáo buộc cùng các cựu lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí PVN cố ý làm trái trong việc gửi tiền vào OceanBank khiến PVN mất trắng 800 tỉ đồng.

Ông Đinh La Thăng kháng cáo xin xem xét lại tội danh

TTO - Sau gần 2 tuần xét xử vụ cố ý làm trái và tham ô tài sản xảy ra tại PVC, PVN, đến nay đã có 12 bị cáo kháng cáo. Trong đó, ông Đinh La Thăng kháng cáo xin xem xét lại tội danh, Trịnh Xuân Thanh kháng cáo kêu oan…

Những tình tiết khó quên trong phiên xét xử ông Đinh La Thăng

TTO - Là một trong những đại án đầu tiên được đưa ra xét xử năm 2018, phiên tòa ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 20 đồng phạm đã để lại những khoảnh khắc khó quên.

Thẩm phán phiên tòa ông Đinh La Thăng: HĐXX không chịu sức ép gì

TTO - Thẩm phán Trương Việt Toàn - phó chánh tòa hình sự Tòa án ND TP Hà Nội khẳng định việc tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm dựa trên hồ sơ vụ án, diễn biến tại tòa, không chịu sức ép nào.

Bản án của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm

TTO - Ông Đinh La Thăng nhận mức án 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh án tù chung thân, 20 bị cáo trong vụ tham ô, cố ý làm trái tại PVN nhận bản án từ 17 tháng đến 16 năm tù.

Phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

TTO - Bản án của TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù về tội Cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.

Ông Đinh La Thăng nói 'còn nhiều món nợ' trong lời sau cùng

TTO - Ông Đinh La Thăng nói không bao giờ nghĩ mình phải đứng trước tòa, đây thực sự là sự đau xót của bị cáo và gia đình. Ông Thăng cũng nói còn những món nợ với nhiều người.

Ông Đinh La Thăng băn khoăn khi bị thêm tội, tăng nặng

TTO - Các bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh được dành thêm thời gian tự bào chữa chiều nay 16-1. Sáng mai 17-1, các bị cáo sẽ nói lời sau cùng.