Tag: #

Phần mềm miễn phí

Máy tính bạn kết nối bí mật với trang web khác - làm sao biết?

Máy tính bạn kết nối bí mật với trang web khác - làm sao biết?

TTO – Máy tính của bạn kết nối Internet gần như mọi lúc để phục vụ công việc và học tập, tuy nhiên vẫn có nhiều kết nối chạy ẩn không thật sự cần thiết. Bài viết này hướng dẫn bạn ba cách để kiểm tra các kết nối mờ ám trên máy tính.

​Phần mềm xử lý ảnh miễn phí cho Mac, Windows

TTO - Các phần mềm xử lý ảnh sau đây đều miễn phí cho Mac lẫn Windows, bao gồm công cụ trực tuyến (online). Không thua kém gì các phần mềm chuyên nghiệp.

Tải miễn phí ứng dụng 150 USD c​ủa Google

TTO - Google hào phóng miễn phí cho người dùng bộ công cụ Nik Collection chỉnh sửa ảnh trên desktop (Mac, Windows) trị giá 150 USD (tương đương 3,3 triệu đồng). Xem cách tải!

Microsoft mời dùng thử Office 2016 cho Mac miễn phí

TTO - Phiên bản dùng thử của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 vừa được Microsoft phát hành đến người dùng Mac. Tải dùng miễn phí!

Google Earth Pro từ 399 USD thành miễn phí

TTO - Không chỉ Microsoft, Google cũng "tặng quà" miễn phí đầu tuần gồm phần mềm vệ tinh Google Earth Pro giá 399 USD. 

"Cáo lửa" có phiên bản 34, nhiều tính năng mới

TTO - FireFox 34 đánh dấu sự trở lại của "cáo lửa" trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ IE11 và Chrome. Mozilla tích hợp khá nhiều tính năng mới.

AutoDesk miễn phí phần mềm cho giáo viên, sinh viên

TTO - Cho giáo viên, sinh viên sử dụng miễn phí các phần mềm thiết kế nổi tiếng như AutoCAD, 3D Max, Maya... của Autodesk. Tuy nhiên người dùng vẫn phải trả phí cho dịch vụ "đám mây"

Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp từ điển tiếng Anh

TTO - Cốc Cốc có thêm bước tiến hấp dẫn người dùng, tích hợp miễn phí từ điển tiếng Anh vào trình duyệt web, tra cứu nhanh dễ dàng.

Ứng dụng Winamp tạm biệt người dùng

TTO - Sau 15 năm phát triển và trở thành một trong những chương trình media player hàng đầu dành cho PC, đội ngũ Winamp đã tuyên bố sẽ đóng cửa vào ngày 20-12.