Phụ kiện giúp lấy lại nút ‘Home’ và jack cắm tai nghe cho iPhone X

06/03/2018 14:00 GMT+7

TTO - Nếu vẫn còn “lưu luyến” với những chi tiết “ngày xưa” của iPhone và không ngại bỏ ra 26 USD, bạn có thể sắm thêm phụ kiện vừa ra mắt.

Phụ kiện giúp lấy lại nút ‘Home’ và jack cắm tai nghe cho iPhone X - Ảnh 1.

Phụ kiện lấy lại nút "Home" và bổ sung jack cắm tai nghe cho iPhone X - Ảnh: TNW

Theo trang tin The Next Web, nếu đã quen với những trạng thái mặc định của điện thoại iPhone, hẳn bạn không mấy thoải mái khi thao tác mà không có nút Home quen thuộc cũng như không có jack cắm tai nghe 3,5mm.

Thiết bị mới có giá 26 USD này không chỉ "lấy lại" cho bạn 2 tính năng quen thuộc này mà còn có một cổng sạc điện thoại đi kèm.

Video thử nghiệm thiết bị mới - Nguồn: YOUTUBE

Apple từng hé lộ về những thao tác thay thế nút Home của họ trước khi sản phẩm iPhone X ra mắt chính thức. Theo đó người dùng phải có một loạt lướt và quẹt để có thể thực hiện những thao tác thông thường với nút Home vật lý.

Điểm khác biệt chính giữa thiết bị kiểu "adapter" kéo lại nút "Home" và jack cắm tai nghe với phần tính năng cũ trên một chiếc iPhone bình thường là thiết bị phụ kiện không có tính năng quét vân tay.

Hiện phụ kiện này mới chỉ có bán trên trang eBay tại Thẩm Quyến, Trung Quốc với giá 25,99 USD. 

ĐẮC LUÂN
Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy 81% các thiết bị công nghệ đều dính vi khuẩn có hại, vậy phải làm sao để vệ sinh chúng một cách an toàn nhất?

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

TTO - Không phải chỉ những phần mềm mất tiền mới có những tính năng tiện ích và hiệu quả. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích miễn phí rất tốt chẳng kém gì các phiên bản có phí.

Các rủi ro an ninh mạng lớn nhất đều xuất phát từ Mỹ

TTO - Theo chỉ số phơi nhiễm quốc gia được Rapid7 mới công bố, Mỹ đứng đầu danh sách các quốc gia dễ bị tấn công mạng nhất, tiếp theo là Trung Quốc, Hàn Quốc và Anh.

Chuyển 11 số thành 10 số, thuê bao di động lại khổ

TTO - Theo kế hoạch của Bộ Thông tin và truyền thông, từ ngày 15-9-2018, số điện thoại di động đầu 11 số sẽ bắt đầu được chuyển thành 10 số. 60 triệu thuê bao sẽ bị ảnh hưởng.

World Cup, tuyển sinh lớp 10... được tìm nhiều nhất

TTO - Không chỉ quan tâm đến môn thể thao vua, người Việt cũng rất quan tâm đến các sự kiện chính trị trong nước tuần này.

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí

TTO - Bất kể việc có quá nhiều loại phí bạn phải chi trả cho việc trang bị phần cứng và dịch vụ thuê bao, song vẫn còn nhiều tiện ích công nghệ khác miễn phí sẵn sàng phục vụ bạn.

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

TTO - Trong một động thái “bất thường”, một nhà mạng Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch bán lại những chiếc điện thoại iPhone 3GS còn mới, nguyên đai nguyên kiện như khi vừa xuất xưởng.