Tag: #

Qualcomm

Qualcomm ký các thỏa thuận trị giá 12 tỉ USD tại Trung Quốc

Qualcomm ký các thỏa thuận trị giá 12 tỉ USD tại Trung Quốc

TTO - Cùng một loạt thỏa thuận thương mại ký kết trong chuyến công du Trung Quốc của tổng thống Mỹ, hãng Qualcomm cũng đã có được các thỏa thuận trị giá 12 tỉ USD.

​Cảm biến vân tay mới của Qualcomm có thể hoạt động dưới nước 

TTO - Hãng công nghệ Qualcomm vừa ra mắt công nghệ sinh trắc học vân tay thế hệ mới dành cho các thiết bị di động tại một sự kiện tại Thượng Hải.

Điểm tin ngày 9-5: ​Cổ phiếu Apple phá vỡ kỷ lục của chính mình

TTO - Kết thúc phiên giao dịch ngày 8-5 (giờ Mỹ), giá trị vốn hóa của Apple đã đạt mức 811 tỷ USD, vượt qua chính kỉ lục của mình vào tháng 2 – 2015 với con số 774,7 tỷ USD, và vẫn giữ nguyên danh hiệu công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới.

​Những công nghệ mới nhất bạn cần biết

TTO - Nhiều ứng dụng công nghệ vừa được công bố, từ mạng 4G cho điện thoại di động giá rẻ cho đến ổ cứng SSD 375GB dùng như RAM...

​Qualcomm công bố triển khai thành công kết nối 5G

TTO - Qualcomm Technologies vừa công bố lần đầu triển khai thành công kết nối New Radio (NR) theo công nghệ 3GPP, là công nghệ dự kiến sẽ trở thành chuẩn 5G toàn cầu.

Việt Nam được sử dụng hàng ngàn bằng sáng chế có giá trị toàn cầu

TTO - Từ ngày 22-2, hàng ngàn bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ viễn thông liên quan đến công nghệ LTE và CDMA có giá trị toàn cầu sẽ được sử dụng tại Việt Nam để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm viễn thông. 

Các ông trùm xe hơi và công nghệ bắt tay phát triển ôtô 5G

TTO - Các ông trùm trong làng xe hơi Đức gồm Audi, BMW và Daimler và năm hãng cung cấp thiết bị viễn thông di động là Ericsson, Huawei, Intel, Nokia và Qualcomm vừa thành lập “Hiệp hội ôtô 5G”.

​Đã có bản vá bảo mật cho hơn 900 triệu thiết bị Android

TTO - Ngày 14-8, đại diện Qualcomm cho biết họ đã cung cấp đẩy đủ bản vá lỗi bốn lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến 900 triệu thiết bị Android của người dùng.

​Qualcomm và Google muốn đưa Android lên xe hơi

TTO - Sáng kiến của hai “gã khổng lồ” nhằm giúp các nhà sản xuất ô tô dùng Android làm nền tảng chung để tạo ra những hệ thống thông tin giải trí mạnh mẽ, đồng thời giúp quá trình lái xe an toàn và dễ quan sát hơn.