Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2019

Quang Hải đặt niềm tin vào mạng xã hội của người Việt

13/09/2019 19:00 GMT+7

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ đầu tiên yêu thích và ủng hộ Lotus - mạng xã hội do người Việt sáng lập và phát triển.

Quang Hải chia sẻ cảm nhận của mình về mạng xã hội Lotus

Là một người nổi tiếng, "cầu thủ quốc dân" Nguyễn Quang Hải cũng có nhu cầu thiết yếu là dùng mạng xã hội để giải trí và tương tác với fan bằng những cách thức như trả lời tin nhắn, bình luận. Điều này giúp anh có thể trao đổi thông tin với những người mình yêu quý và yêu quý mình.

"Tôi nghĩ mạng xã hội Lotus của người Việt tạo nên, dành riêng cho người Việt đem lại sự bảo mật tốt hơn thì tôi hoàn toàn ủng hộ sản phẩm này", Quang Hải đặt niềm tin vào mạng xã hội của người Việt.

Mạng xã hội Lotus do Công ty cổ phần VCCorp sáng lập. Đây là sản phẩm 100% thuần Việt, do các kỹ sư Việt Nam tạo ra với mong muốn vượt qua mọi giới hạn, định kiến đưa khoa học công nghệ Việt.

Tiền vệ Quang Hải nhận thấy giá trị cốt lõi của Lotus cũng giống với khát vọng của mình và rất nhiều bạn trẻ Việt Nam dám ước mơ, dám làm hết mình để theo đuổi điều ấy.

Quang Hải đặt niềm tin vào mạng xã hội của người Việt - Ảnh 2.

Quang Hải: "Lotus mang lại sự bảo mật thông tin tốt thì tôi hoàn toàn ủng hộ"

"Ai cũng có ước mơ mà. Tôi cũng vậy, và tôi luôn cố gắng đạt được ước mơ. Tôi hiểu rằng Lotus mang theo tinh thần Việt Nam, với niềm tự hào dân tộc rất lớn cùng khát khao vươn lên chinh phục những giới hạn thực hiện ước mơ. Điều này truyền cảm hứng không chỉ cho tôi mà còn cho nhiều bạn trẻ khác. Bởi vậy tôi luôn ủng hộ Lotus và mong rằng người hâm mộ Việt Nam cũng vậy", Quang Hải nói.

Quang Hải đầy lạc quan vào sự ra đời của Lotus. Anh chàng tâm sự rằng dù khởi đầu có thể có điểm tốt điểm chưa tốt nhưng Quang Hải luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào sự phát triển của sản phẩm này.

Ngày 16-9 tới đây, mạng xã hội Lotus sẽ chính thức ra mắt với sự đồng hành và ủng hộ của tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải đặt niềm tin vào mạng xã hội của người Việt - Ảnh 3.

Quang Hải sẽ tham dự lễ ra mắt mạng xã hội Lotus vào ngày 16-9.

Đầu tư 1.200 tỉ làm Đầu tư 1.200 tỉ làm 'mạng xã hội Lotus của người Việt'

TTO - Mạng xã hội Lotus công bố ra mắt ngày 20-8 được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt làm chủ, lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.

V.C.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận