Tag: #

Quyền riêng tư

Để biết đồ chơi thông minh của con bạn có bị hack hay không

Để biết đồ chơi thông minh của con bạn có bị hack hay không

TTO - Các nhà chức trách khắp thế giới đã cảnh báo các bậc cha mẹ về những mối nguy hiểm do đồ chơi thông minh mang lại, từ búp bê cho đến đồng hồ.

Có cách nào để biết ai đã xem tài khoản Facebook của bạn không?

TTO – Rất nhiều ứng dụng, công cụ mở rộng và trang web quảng cáo rằng họ có khả năng đưa ra danh sách bạn bè Facebook ghé thăm tường nhà bạn và thời gian họ xem thông tin của bạn. Nhưng hãy cẩn thận!

Anh và Mỹ muốn chia sẻ dữ liệu của các hãng công nghệ

TTO - Các hãng công nghệ như Microsoft và Google thường lưu trữ dữ liệu ở nước ngoài và khi nhà chức trách cần tiếp cận dữ liệu đó, họ thường gặp nhiều vướng mắc pháp lý.

FBI thất bại khi cố mở khóa gần 7.000 thiết bị di động mã khóa

TTO – FBI không thể truy cập vào hơn 7000 thiết bị để điều tra án. Điều này lại làm nóng lên tranh luận giữa nhà sản xuất thiết bị và cơ quan thực thi pháp luật.

Có thể theo dõi người khác bằng việc mua quảng cáo trực tuyến

TTO – Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington đã tìm ra cách theo dõi vị trí một người và các ứng dụng họ đang sử dụng thông qua quảng cáo trên ứng dụng điện thoại.

Chính phủ Anh bị cho đang bí mật thu thập thông tin của hàng triệu người

TTO – Tổ chức về Quyền riêng tư quốc tế có bằng chứng cho thấy Sở chỉ huy thông tin của chính phủ Anh (GCHQ) đã và đang thu thập thông tin trên mạng xã hội của hàng triệu tài khoản.

Ứng dụng Uber trên iOS có thể ghi lại màn hình điện thoại

TTO - Để nâng cao độ tương thích giữa ứng dụng Uber và đồng hồ Apple Watch, hãng Apple đã cho phép Uber sử dụng công cụ cho phép ghi lại màn hình iPhone.

Facebook thử nghiệm nhận diện để khôi phục tài khoản?

TTO - Thông tin rò rỉ trên truyền thông cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thử nghiệm công nghệ nhận diện để khôi phục tài khoản cho người dùng.

Ứng dụng WeChat chia sẻ thông tin người dùng cho chính phủ Trung Quốc

TTO – Và nhà cung cấp dịch vụ OTT này chính thức xác nhận trong mục điều khoản sử dụng.