Thứ 3, ngày 31 tháng 3 năm 2020

Rò rỉ hình ảnh tiết lộ 2 chi tiết chỉ có trên iPhone 8

08/08/2017 11:04 GMT+7

TTO - Các fan của "táo khuyết" lại một phen rúng động khi xuất hiện hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 8 hỗ trợ sạc không dây và là điện thoại đầu tiên có pin hình chữ L.

Rò rỉ hình ảnh tiết lộ 2 chi tiết chỉ có trên iPhone 8 - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ được cho là bản vẽ thiết kế bên trong của iPhone 8 vừa được tung lên mạng - Ảnh: Weibo/Business Insider

Theo trang Business Insider, hình vẽ thiết kế được cho là của iPhone 8 bị rò rỉ này đã cung cấp thêm thông tin củng cố cho những tin đồn trước đó về 2 đặc điểm chỉ có trên dòng sản phẩm mới nhất của Apple, đó là công nghệ sạc không dây và pin hình chữ L có thời lượng lâu hơn.

Hình ảnh này thoạt đầu xuất hiện trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo do một tài khoản tự xưng là nhân viên của hãng Foxconn, công ty chuyên lắp ráp iPhone cho Apple cung cấp.

Hình ảnh cho thấy bản vẽ mô tả thiết kế bên trong của iPhone 8. Theo đó ở giữa bản vẽ là một vòng tròn lớn màu đen tương tự như module sạc không dây.

Ngoài ra cũng có một khu vực lớn hình chữ L là vị trí có thể đặt vừa vặn bộ phận pin của điện thoại iPhone 8.

Yếu tố được cho là gia tăng thêm độ tin cậy cho bức ảnh bị rò rỉ này là có vẻ như nó là là hình ảnh dành cho một sản phẩm có mật danh là "Ferrari", cũng là mật danh từng được dùng để chỉ iPhone 8 trong các tài liệu sản xuất từng rò rỉ hồi tháng 12 năm ngoái.

iPhone 8 sẽ được trang bị camera thông minh? iPhone 8 sẽ được trang bị camera thông minh?

TTO - Một kỹ sư công nghệ lại vừa khám phá ra thông tin rò rỉ đáng chú ý liên quan tới tính năng "camera thông minh" của chiếc iPhone 8 chuẩn bị ra mắt.

Thông tin trên bức ảnh bản vẽ rò rỉ cũng khớp với những tin đồn và báo chí đưa trước đây. Tháng trước trang SlashLeaks đăng bức ảnh được cho là module sạc không dây của iPhone 8.

Trong khi đó chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities từng đề cập trong một bài báo hồi tháng 2 năm nay là iPhone 8 sẽ có pin hình chữ L (các pin của smartphone thường có hình chữ nhật).

Nếu thông tin do bức ảnh rò rỉ cung cấp là chính xác, iPhone 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ sạc không dây và sử dụng pin hình chữ L.

Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt? Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt?

TTO - Căn cứ vào những thông tin rò rỉ ồn ào thời gian qua, dễ thấy iPhone 8 của Apple là một trong những điện thoại được chờ đợi nhiều nhất của năm 2017.

Trong một diễn biến liên quan tới các thông tin rò rỉ về iPhone 8, cũng chuyên gia Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities cho biết trên trang 9to5Google "tin buồn" về việc Apple sẽ chưa thể ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay nhúng vào màn hình trong sản phẩm iPhone 8 chuẩn bị ra mắt của họ.

Trước đó từng xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ cho biết Apple sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vào màn hình cho iPhone 8 của họ.

Cũng theo chuyên gia này, nhiều khả năng Apple sẽ không phải là nhà sản xuất smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đó vào sản phẩm, mà chính Samsung mới là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ này vào chiếc Galaxy Note 9 của họ.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận