Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sách điện tử

Sau 10 năm rốt cuộc Amazon cũng làm Kindle kháng nước

Sau 10 năm rốt cuộc Amazon cũng làm Kindle kháng nước

TTO - Sau 10 năm kinh doanh sản phẩm máy đọc sách Kindle trên thị trường, cho tới bây giờ, lần đầu tiên Amazon mới tích hợp công nghệ kháng nước cho thiết bị này.

Google thoát vụ kiện bản quyền sách kéo dài 9 năm

TTO - Ngày 15-11 đánh dấu chiến thắng của Google trong vụ kiện được phát động bởi các tác giả sách tại Mỹ, những người cho rằng người khổng lồ Internet đã vi phạm tác quyền khi sao chép kỹ thuật số hàng triệu cuốn sách mà không xin phép.

Apple bị kết tội thông đồng tăng giá sách điện tử

TTO - Thẩm phán tòa án liên bang Mỹ tại Manhattan Denise Cote đã ra phán quyết khẳng định chính sách bán sách điện tử của Apple trên Internet là không được chấp nhận.

Apple và cuộc chiến giá sách điện tử

TTO - Tại sao Apple cương quyết “thi gân” với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ quanh vấn đề sách điện tử?

Mỹ kiện Apple thao túng thị trường sách điện tử

TT - Chính phủ Mỹ ngày 4-6 đã kiện Tập đoàn Apple thông đồng với các nhà xuất bản nhằm lũng đoạn thị trường sách điện tử để kiếm lợi.

Apple ra tòa vì thao túng giá sách điện tử

TTO - Công ty Apple ra hầu tòa ngày 3-6 vì những cáo buộc của nhà chức trách bang và liên bang ở Mỹ rằng hãng công nghệ này đã câu kết với các nhà xuất bản để tăng giá sách điện tử.

Inkling phát hành thư viện sách điện tử giá rẻ

TTO - Inkling, nhà xuất bản điện tử ở San Francisco (Mỹ), đã sản xuất một loại sách điện tử mới mang tên Habitat với quy mô lớn và chi phí rẻ, tiết kiệm được khoản đầu tư không nhỏ cho giáo dục.

Thiết bị đọc sách điện tử "thế hệ Google"

TTO - Ngay sau khi tấn công Facebook với mạng xã hội Google+, Google tiếp tục đe dọa Amazon với Google ebookstore hiện diện trên thiết bị đọc sách iRiver Story HD.

Chọn tablet hay E-reader để đọc sách điện tử?

TTO - Tôi đang muốn mua E-reader để đọc sách nhưng thấy tablet cũng có khả năng nên phân vân. Nhờ Nhịp Sống Số tư vấn giúp. Xin cám ơn (Thoa Hong Nguyen - hatcatsamac..@yahoo.com)