Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+

02/05/2018 15:20 GMT+7

TTO - Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang web của Samsung Indonesia, hôm nay (2-5), Công ty điện tử Samsung chính thức công bố hai mẫu smartphone mới Galaxy A6/A6+.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 1.

Các mẫu điện thoại Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Theo thông cáo từ nhà sản xuất, Galaxy A6/A6+ tiếp tục trung thành với thiết kế màn hình Infinity Display tràn viền đã trở thành phong cách của điện thoại Samsung.

Màn hình rộng với tỉ lệ 18.5:9 cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 2.

Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa ứng dụng và sự tiện lợi mỗi ngày của thiết bị, Galaxy A6/A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp.

Trong đó có tính năng bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau là nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại của người dùng nhanh chóng và thuận tiện.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 3.

Các mẫu smartphone Galaxy A6+ - Ảnh: SAMSUNG

Về cấu hình theo đài NDTV, Galaxy A6 có chip octa-core 1.6GHz SoC trong khi Galaxy A6+ dùng loại octa-core 1.8GHz. RAM của Galaxy A6/A6+ lần lượt là 3GB và 4GB trong khi dung lượng nhớ trong đều "kịch trần" là 32GB ở cả 2 loại.

Cả hai thiết bị đều hỗ trợ đa tác vụ nhanh chóng và dễ dàng với App Pair, sử dụng triệt để màn hình lớn với hai ứng dụng hoạt động song song.

Với chế độ màn hình Always-on-display, người dùng có thể tìm được thông tin cần chỉ qua một lần nhìn, không cần phải mở khóa điện thoại, giúp tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin.

Galaxy A6+/A6 được hỗ trợ với nền tảng Bixby Vision. Samsung Bixby thông minh có thể hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày một cách dễ dàng.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 4.

Mặt trước của Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Trong tháng 5, năm 2018, Sản phẩm sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sau đó, bộ đôi sản phẩm sẽ được giới thiệu tại các thị trường Hàn Quốc, Châu Phi và Trung Quốc.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+ - Ảnh 5.

Mặt sau của Galaxy A6 - Ảnh: SAMSUNG

Trong thông cáo chính thức của Samsung chưa có thông tin về giá bán sản phẩm. Tuy nhiên NDTV dẫn các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy A6 có giá dao động trong khoảng từ 360 - 400 USD, còn Galaxy A6+ có giá trong khoảng 430-480 USD.

ĐẮC LUÂN
Ngưng chửi một lúc để suy nghĩ, được không?

TTO - Thời gian qua, cộng đồng mạng không ngừng dậy sóng vì nhiều sự kiện, từ giáo dục, giải trí đến xã hội. Phản biện là việc nên làm, nhưng chuyện gì cũng chửi, xúm nhau chửi mãnh liệt và dùng lời lẽ thô tục thì cần phải suy nghĩ.

Facebook đang theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web

TTO - Facebook vẫn đang “miệt mài” theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web, bất kể bạn có tài khoản Facebook hay không, và “chấp luôn” cả chuyện bạn dùng trạng thái truy cập mạng ẩn danh.

Học online miễn phí khóa học AI của đại học Phần Lan

TTO - Đại học Helsinki (Phần Lan) vừa khởi động khóa học về trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý con làm lộ hàng ngàn mật khẩu

TTO - Ít nhất một máy chủ liên quan ứng dụng TeenSafe giúp cha mẹ quản lý hoạt động của con cái trên điện thoại vừa bị rò rỉ dữ liệu của hàng chục ngàn tài khoản của cả phụ huynh lẫn con cái họ.

Hãng khởi nghiệp Ossic ‘chạy làng’ sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng

TTO - Sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng đặt trước thiết bị headphone “âm thanh 3D” hãng khởi nghiệp Ossic tuyên bố đóng cửa và những người đã đặt hàng sẽ không nhận lại được tiền.

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Thành phố ‘không ngủ’ New York có dự luật ngắt kết nối

TTO - Một dự luật “quyền được ngắt kết nối” vừa được đệ trình tại thành phố New York, đề nghị phạt chủ lao động tới 250 USD nếu yêu cầu nhân viên nghe điện thoại hoặc trả lời email ngoài giờ làm việc.