Samsung dự kiến tung sớm Galaxy Note 9 ngày 9-8

02/06/2018 11:51 GMT+7

TTO - Nguồn tin riêng của hãng tin Bloomberg cho biết một trong những chiếc điện thoại đáng chú ý nhất của năm nay, Galaxy Note 9, của Samsung dự kiến sẽ ra mắt ngày 9-8.

Samsung dự kiến tung sớm Galaxy Note 9 ngày 9-8 - Ảnh 1.

Một chiếc Galaxy Note 8 của Samsung - Ảnh: BLOOMBERG

Nếu Galaxy Note 9 ra mắt đúng thời điểm này, nó sẽ được công bố sớm hơn hai tuần so với thời điểm công bố Note 8 cùng kỳ năm ngoái. Trước đó Samsung từng tuyên bố sẽ ra mắt chiếc Note 9 vào cuối tháng 8.

Nếu Note 9 có thể ra ngày 9-8, Samsung sẽ vượt trước Apple trong việc ra mắt sản phẩm mới năm nay. Năm ngoái chiếc Note 8 mở bán sau khi iPhone 8 và iPhone X đã được công bố trong tháng 9.

Có thể đoán năm nay Samsung thực sự hy vọng sẽ ra mắt Note 9 sớm hơn đối thủ. Theo nguồn tin của Bloomberg, sự kiện "Unpacked" của Samsung tại New York năm nay dự kiến sẽ diễn ra sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái.

Theo Bloomberg, Samsung sẽ nhấn mạnh bộ phận camera được nâng cấp trong chiếc Galaxy Note 9. Điều này cũng có nghĩa Note 9 sẽ có một camera khẩu độ kép tương tự như Galaxy S9 đã có, nhưng hẳn là sẽ được nâng cấp thêm.

Ngoài ra Note 9 được cho là cũng sẽ sử dụng một chip xử lý Qualcomm, có thể đoán là Snapdragon 845, cho một số thị trường.

Theo dữ liệu của công ty nghiên cứu thị trường IDC, trong quý đầu năm 2018, Samsung nắm giữ 23% thị phần smartphone, trong khi Apple là 16%.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9 Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 9

TTO - Những tin tức ồn ào về Galaxy Note 9 trong vài tháng qua cho rằng mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Note 8. Và nay những hình ảnh đầu tiên của Note 9 được tiết lộ.

ĐỖ DƯƠNG
Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp

Mô hình tuyển dụng 4.0 trên Ô-Mart, giúp cho mọi doanh nghiệp không phải phụ thuộc, trả tiền cho bất cứ trang web tuyển dụng và trung tâm môi giới nào, mà vẫn tuyển được nguồn lực với số lượng không giới hạn

Không cần 'ảo' vẫn có ảnh đẹp!

TTO - Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội trau chuốt từng khuôn hình. Còn trông đợi vào phần mềm chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ không thích được khen “Đẹp nhưng mà ảo quá!”. Và rồi một ngày, bạn được tận mắt nhìn những tấm hình chụp bằng Galaxy S9...

Châu Á đang tiên phong trong sự phát triển của thành phố thông minh

TTO - Báo cáo mới của McKinsey dự báo, các thành phố lớn của châu Á, với thế hệ trẻ có mức hiểu biết cao, đang đóng một vai trò quan trọng trong việc “thông minh hóa” các cơ sở hạ tầng công nghệ.

Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

TTO - Với việc nâng cấp, bổ sung thêm về công nghệ, các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn cuối cùng cũng đã được thực hiện trên các loa thông minh Home của Google.

Trung Quốc ra luật bắt chợ điện tử phải chịu trách nhiệm chất lượng hàng bán

TTO - Chính quyền Trung Quốc chuẩn bị thông qua luật mới bắt các nền tảng thương mại điện tử như của Alibaba, JD.com và Tencent phải chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa bán trên đó.

Instagram công khai cạnh tranh YouTube với ứng dụng mới IGTV

TTO – Thời lượng video trên IGTV được hỗ trợ lên đến một giờ đồng hồ. Đây là một nỗ lực nhằm lôi kéo người dùng từ YouTube, và giúp Facebook có thêm doanh thu từ quảng cáo.

Cha mẹ lướt điện thoại trong giờ ăn sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ

TTO - Một nghiên cứu mới của Mỹ đã cho thấy cha mẹ dành nhiều thời gian lướt điện thoại hoặc xem ti-vi trong các hoạt động chung của gia đình như ăn uống, vui chơi, đi ngủ… có thể ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ.