Samsung ra mắt bảng điện tử Samsung Flip

10/04/2018 08:38 GMT+7

TTO - Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H, tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM.

Samsung ra mắt bảng điện tử Samsung Flip - Ảnh 1.

Người dùng trải nghiệm trên bảng Samsung Flip - Ảnh: T.TƯỜNG

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng. 

Thêm vào đó, giá đỡ di động, bánh xe của Flip biến đổi linh hoạt theo không gian hội nghị. Giao diện trực quan của Flip đã được thiết kế đặc biệt để người dùng thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục và không bị gián đoạn.

Ông Kim Cheol Gi Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết Samsung đã dành hơn ba năm để tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sởSamsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ việc tương tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau. 

Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD thân thiện với người xem.

Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh.

Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Ngoài ra, bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng. Bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Trong trường hợp cần lấy lại thông tin bị xóa, người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng vì nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục.

Samsung ra mắt bảng điện tử Samsung Flip - Ảnh 2.

Màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động - Ảnh: T.TƯỜNG

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H nhỏ gọn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe.

Màn hình của bảng có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip WM55H với một thiết bị gắn tường tương thích.

Khi cuộc họp kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin.

Sau khi đăng nhập, người hướng dẫn cuộc họp và người tham gia có thể tải xuống và chia sẻ nội dung nổi bật qua email hoặc in truyền thống. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các thiết bị bên ngoài.

Bảng điện tử Samsung Flip có giá nằm trong khoảng 65 - 70 triệu đồng.

THIÊN TƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận