Săn ‘deal khủng’ của Amazon trong ngày ‘Thứ sáu đen tối’

23/11/2018 15:40 GMT+7

TTO - Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc Kindle đọc sách hay một chiếc loa thông minh Echo để “thông minh hóa” ngôi nhà, ngày Black Friday là dịp để cân nhắc mua những thiết bị này.

Săn ‘deal khủng’ của Amazon trong ngày ‘Thứ sáu đen tối’ - Ảnh 1.

Ảnh: AMAZON

Máy đọc sách Kindle

Trong ngày 23-11 Amazon sẽ tung ra mẫu Kindle Paperwhite với giá hấp dẫn. Đây không phải mẫu Kindle Paperwhite kháng nước mới của Amazon, song vẫn là một máy đọc sách tuyệt vời đáng cân nhắc, chỉ từ 80USD (giảm 40 USD).

Máy tính bảng Fire HD

Săn ‘deal khủng’ của Amazon trong ngày ‘Thứ sáu đen tối’ - Ảnh 2.

Ảnh: AMAZON

Trong ngày Black Friday (23-11) giá các loại máy tính bảng lần lượt như sau: Fire HD 10-Inch: 100 USD (giảm 50 USD); Fire HD 8-inch: 50 USD (giảm 30 USD); Fire HD 10-Inch Kids Edition: 150 USD (giảm 50 USD).

Trang tin Wired khuyên bạn nên chọn mua Fire HD 10-Inch, và nếu bạn định mua cho con dùng thì theo họ mẫu Fire HD 8-Inch Kids Edition là mẫu tốt nhất cho trẻ em.

Loa thông minh Echo

Săn ‘deal khủng’ của Amazon trong ngày ‘Thứ sáu đen tối’ - Ảnh 3.

Ảnh: AMAZON

Trong số các loa Echo, trang Wired khuyên bạn nên chọn mẫu New Echo Show có giá 180 USD (giảm 50 USD). Ngoài ra giá tốt nhất với dòng sản phẩm này là mẫu New Echo Dot, 24 USD (giảm 26 USD).

Tuy nhiên mẫu loa Echo được đánh giá có chất lượng âm thanh tốt nhất là New Echo Plus với giá 110 USD (giảm 40 USD).

Với mẫu Echo 2 giá 69 USD (giảm 31 USD), nếu bạn mua mẫu màu đỏ, Amazon sẽ đóng góp 10 USD cho quỹ Global Fund giúp xóa bỏ đại dịch HIV/AIDS.

Ngoài ra là các mẫu Echo Spot giá 90 USD (giảm 40 USD); bộ 2 loa Echo Plus + Bass-Boosting Echo Sub giá 330 USD (giảm 100 USD); bộ 2 loa Echo 2 + Bass-Boosting Echo Sub giá 250 USD (giảm 80 USD); Echo Dot Kids Edition giá 50 USD (giảm 20 USD).

Ngoài ra, nếu bạn mua một sản phẩm loa Echo, Amazon sẽ giảm giá tiếp các mặt hàng khác là: Amazon Smart Plug giá 5 USD (giảm 20 USD); công tắc đèn thông minh TP Link giá 17 USD (giảm 20 USD) và ổ cắm mini TP Link giá 8 USD (giảm 17 USD).

Fire TV

Săn ‘deal khủng’ của Amazon trong ngày ‘Thứ sáu đen tối’ - Ảnh 4.

Ảnh: AMAZON

Bộ thiết bị truyền nội dung số Fire TV của Amazon sẽ là công cụ tuyệt vời nếu bạn có tài khoản Amazon Prime hoặc mua Amazon Instant Videos.

Theo đánh giá của trang Wire, New Fire TV Stick 4K có Alexa với giá bán 35 USD (giảm 15 USD) là thiết bị truyền phát nội dung trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể chọn mẫu này nếu đang sử dụng TV 4K hoặc nếu muốn điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa.

Fire TV Cube với giá 60 USD (giảm 60 USD) là mức giá cực hời, rất đáng quan tâm.

Nếu bạn muốn ghi lại các nội dung phát trực tuyến trên TV thì thiết bị Fire TV Recast 500GB DVR có hai TV tuners với giá bán180 USD (giảm 50 USD) là phù hợp.

Amazon giờ đã có quá nhiều cách ‘theo dõi’ bạn Amazon giờ đã có quá nhiều cách ‘theo dõi’ bạn

TTO - Để phục vụ tối đa nhu cầu người dùng và cũng để tiếp tục trở thành một “đế chế” bán lẻ trên mạng, hầu hết các thiết bị điện tử của Amazon hiện đều đã được tích hợp thêm “mắt thần” camera.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận