Tag: #

Sinh viên

Sinh viên chế tạo camera thông minh

Sinh viên chế tạo camera thông minh

TTO - Ba sinh viên khoa công nghệ thông tin Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) Trần Mai Khiêm, Nguyễn Phúc Nguyên và Trịnh Hoàng Triều đã sáng tạo ra 'Smart Camera - Camera giám sát tích hợp phát hiện đối tượng'. 

Đừng ngại ước mơ

Cuộc sống là một dải cầu vồng đa sắc với đủ cung bậc cảm xúc. Và ước mơ là một trong những dải màu đẹp nhất, lung linh nhất mà con người muốn nắm bắt được.

Phát động cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới 

TTO - Cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới (MOSWC) 2015 do Bộ GD-ĐT, báo  Tuổi Trẻ, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và IIG Việt Nam phối hợp tổ chức tại ĐH Đà Nẵng sáng 31-1.

Thi ý tưởng sáng tạo hướng đến trẻ em

TTO - "Trẻ em Khỏe mạnh và Hạnh phúc" là chủ đề cuộc thi ý tưởng sáng tạo Electrolux Design Lab 2015 dành cho sinh viên. Giải thưởng hấp dẫn!

2014: nở rộ giới trẻ hám lợi mở web sex

TTO - Nhiều sinh viên bị bắt vì mở web sex để trục lợi, người dùng truy cập xem phim khiêu dâm bị "dính" mã độc đánh cắp thông tin.

Tổng thống Obama lập trình máy tính

TTO - Hôm qua, ông Barack Obama đã trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên viết mã máy tính để khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể học lập trình.

Tạm giữ nhiều sinh viên kinh doanh web sex 

TTO - Công an Hà Nội vừa triệt phá 4 chuyên án sử dụng “web đen” truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ, trong đó phần lớn do sinh viên điều hành.

​VinaPhone tung ưu đãi “khủng” cho sinh viên mùa tựu trường

Hầu hết chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao sinh viên của VinaPhone đều khá “hào phóng”, từ chính sách tặng tiền vào tài khoản hàng tháng, dung lượng truy cập Internet miễn phí đến cước gọi nội và ngoại mạng.

Song sinh tìm nhau nhờ... YouTube

TT - Câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim lại là sự thật khi cô sinh viên Anais thiết kế thời trang sống tại Paris (Pháp) xem được video clip tải trên YouTube và phát hiện một nữ diễn viên Mỹ gốc Hàn giống hệt mình.