Tag: #

Smartphone

Các thiết bị giúp cha mẹ kết nối với trẻ mà không cần smartphone

Các thiết bị giúp cha mẹ kết nối với trẻ mà không cần smartphone

TTO - Có rất nhiều phụ huynh không cho trẻ sử dụng smartphone khi còn quá nhỏ. Vậy thì phải làm cách nào để kết nối với trẻ trong những trường hợp khẩn cấp khi trẻ không có smartphone?

Làm sao để cắt giảm thói quen lướt smartphone liên tục?

TTO - Sự hấp dẫn từ các dòng thông báo cho đến các ứng dụng khiến nhiều người dễ “nghiện” smartphone. Dưới đây là các cách để bạn cắt giảm thói quen lướt smartphone liên tục.

Nhẫn thông minh có thể kết nối và quản lý smartphone

TTO - Là công nghệ mới nhất trong các loại thiết bị đeo thông minh, nhẫn thông minh vừa đảm bảo tính thời trang vừa có thể rung lên và phát sáng khi smart-phone nhận được các thông báo mới.

Redmi Note 5: ‘quái kiệt’ phân khúc dưới 5 triệu đồng

TTO - Xiaomi Redmi Note 5 không phải là smartphone chụp đẹp nhất hiện nay nhưng ở phân khúc giá dưới 5 triệu, nó xứng đáng là ‘quái kiệt’ chụp hình.

Xiaomi ra mắt 'quái kiệt' chụp hình Redmi Note 5

TTO - Redmi Note 5 nổi bật với khả năng chụp ảnh vượt xa tầm giá, không thua kém các mẫu máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

FPT Shop tặng loa Xiaomi Basic 2 cho 1.000 khách hàng mua Redmi Note 5

Redmi Note 5 - mẫu smartphone mới nhất của Xiaomi tại Việt Nam sẽ được bán độc quyền tại FPT Shop với giá dự kiến 4.899.000 đồng.

Apple thừa nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi microphone

TTO - Hãng Apple vừa chính thức xác nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi tắt chức năng microphone trong khi gọi điện thoại.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+

TTO - Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang web của Samsung Indonesia, hôm nay (2-5), Công ty điện tử Samsung chính thức công bố hai mẫu smartphone mới Galaxy A6/A6+.

Samsung đăng ký bản quyền màn hình 'tai thỏ' trên điện thoại

TTO - Với động thái mới nhất từ nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới Samsung, có vẻ như phần rãnh nhỏ hay còn gọi là "tai thỏ" trên màn hình điện thoại đang trở thành một “tiêu chuẩn mới” của điện thoại?