Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Sony

Sự trở lại của Sony

Sự trở lại của Sony

TTO - Là một trong số không nhiều CEO công nghệ quốc tế đã tới Việt Nam, ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu, khẳng định Việt Nam là một thị trường trọng điểm của Sony.

Oculus Connect: những bước tiến lớn về công nghệ VR

TTO - Hàng loạt thông tin hấp dẫn về thiết bị thực tế ảo (VR) cũng như những chuyển động mới nhất về công nghệ VR tại sự kiện Oculus Connect (Mỹ).

So sánh Virtual Reality và ​Augmented Reality

TTO - Với AR, người dùng có thể tiếp tục tương tác với thế giới thực trong khi vẫn đang tương tác với các đối tượng ảo xung quanh họ. Với VR, người dùng được tách biệt từ thế giới thực khi đang đắm mình trong một thế giới hoàn toàn ảo.

​Kính thực tế ảo sắp đến thời?

TTO - Kính thực tế ảo được đánh giá là cuộc đua nóng nhất trong ngành công nghệ kể từ cuối năm 2015 trong triển lãm Thương mại Điện tử 2015 (CES 2015) và Mobile world Congress 2016 vừa qua.

VAIO cho ra mắt điện thoại chạy Windows 10

TTO - Trái ngược với tình trạng “chết dần” của điện thoại Windows từ chính cha đẻ Microsoft, Nhật Bản lại là quốc gia có bước tiến mạnh mẽ nhất về điện thoại chạy hệ điều hành Windows 10. 

​PlayStation 4 bị “bẻ khóa”, có thể cài game lậu

TTO - Việc “bẻ khóa” PlayStation 4 cho phép người dùng có thể cài đặt các ứng dụng và game không có bản quyền lên máy nhưng cũng đem đến nhiều nguy cơ bảo mật.

​Sony cân nhắc chia tách mảng smartphone

TTO - Reuters dẫn lời giám đốc điều hành Sony ông Kazuo Hirai cho biết đang cân nhắc chia tách mảng smartphone nếu hoạt động kinh doanh năm 2016 không sinh lợi nhuận.

​Sony chia tách mảng cảm biến máy ảnh

TTO - Mảng sản xuất cảm biến máy ảnh nhiều lợi nhuận của Sony sẽ tách ra khỏi tập đoàn thành một doanh nghiệp độc lập nhằm tăng khả năng độc lập về tài chính.

Sony triển lãm nhiều thiết bị chuyên dụng tại TP.HCM

TTO - Ngày 22-7, lần đầu tiên tại VN các giải pháp chuyên dụng cho y tế, phát thanh truyền hình, trình chiếu... do Sony sản xuất được trưng bày và giới thiệu tại TP.HCM.