Sư tử ảo khổng lồ tung hoành oai vệ trên sân vận động

12/11/2019 17:47 GMT+7

TTO - Nhân sự kiện được trở về đá trận đầu tiên trên sân nhà sau 14 năm gián đoạn, câu lạc bộ bóng đá 114 tuổi Estudiantes de La Plata của Argentina đã có màn trình diễn “sư tử ảo” tuyệt đẹp.

Màn biểu diễn sư tử lửa bằng công nghệ hologram - Nguồn: ESPN

Theo trang Ibtimes (Singapore), câu lạc bộ bóng đá Estudiantes de La Plata đã khiến đông đảo người hâm mộ có mặt trên sân vận động ngỡ ngàng trước trận đấu ngày 8-11 vừa qua khi mang tới hẳn "một con sư tử lửa" để "tặng" cho họ.

Sân nhà của đội bóng này đã bị đóng cửa từ năm 2005 vì những lý do an toàn. Và nay, sau một thời gian sửa chữa đã được đưa trở lại hoạt động.

Và để đánh dấu sự kiện đó, Câu lạc bộ Estudiantes de La Plata đã sử dụng công nghệ hologram, một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D, để trình chiếu ấn tượng hình ảnh một con sư tử rực lửa có hình khối như thật, nhún nhảy trên các tầng cao của sân vận động, và thậm chí còn cất tiếng gầm vang đầy uy lực.

Cách sử dụng công nghệ hologram khiến người xem có thể quan sát hình ảnh trình chiếu dưới bất kỳ góc nào, như thể vật đó đang hiện diện, mặc dù ta không thể chạm vào nó.

Hình ảnh con sư tử ảo rực lửa sải những bước chân oai vệ, những đốm lửa rớt theo từng bước chân của chúa sơn lâm trên sân vận động khiến mọi khán giả trên sân "tê liệt" vì ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Chỉ tới khi những hình ảnh đó "bốc hơi" lúc màn trình chiếu kết thúc, những tràng vỗ tay mới dồn dập vỡ tung.

Màn trình diễn sư tử ảo bằng công nghệ hologram trên sân nhà của Câu lạc bộ Estudiantes de La Plata ấn tượng đến mức ngay lập tức đoạn video quay lại màn trình diễn đã trở thành một "trend" trên mạng xã hội.

Estudiantes de La Plata là một trong những câu lạc bộ giàu truyền thống nhất của Argentina. Họ cũng là một trong số các đội bóng thành công nhất của nước này. Câu lạc bộ được thành lập từ năm 1905.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận