Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tablet

Thị trường máy tính bảng: những con số rầu r​ĩ

Thị trường máy tính bảng: những con số rầu r​ĩ

TTO - Thị trường máy tính bảng (tablet) không còn những con số "nóng" gây sức hút, thay vào đó là mũi tên doanh số lao dốc trong nhiều quý qua. Apple và Samsung cũng "mếu".

​Galaxy Tab S2 siêu mỏng nhẹ ra mắt ấn tượng tại Việt Nam

Sau bao chờ đợi của fan Samsung và các tín đồ công nghệ, thời trang, Samsung chính thức trình làng hoành tráng thành viên mới: Samsung Galaxy Tab S2 vào ngày 7-9-2015. 

Màn hình thiết bị ảnh hưởng sức khỏe ra sao?

TTO - Nghiên cứu khoa học khẳng định mức độ ảnh hưởng đáng kể của các thiết bị điện tử tới sức khỏe, rối loạn nhịp sinh học tới nguy cơ ung thư.

Tablet, smartphone có thể có hại cho trẻ nhỏ

TTO - Việc sử dụng một chiếc smartphone hoặc tablet "dụ ngọt" trẻ có thể cản trở khả năng học cách tự kiểm soát của trẻ, một nghiên cứu mới đây cảnh báo.

Sắp có iPhone 6S Mini và iPad Pro mới?

TTO - Những hình ảnh và thông tin xung quanh phiên bản iPhone 6 kích cỡ "truyền thống" 4-inch, và dòng máy tính bảng iPad Pro mới. 

Thị trường tablet Quý 3: Apple thở dốc, Lenovo cười

TTO - Thị trường máy tính bảng tăng trưởng 11,5% cùng kỳ với tổng doanh số 53,8 triệu tablet bán ra. iPad dẫn đầu nhưng có dấu hiệu suy giảm.

Một ngày công nghệ: Những chiếc tablet thay thế laptop

TTO - Các hãng chạy đua ra mắt các dòng thiết bị lai "2 trong1", chuyển đổi công năng linh hoạt giữa tablet và laptop. Xem trong Một ngày công nghệ!

Chiếc tablet mỏng nhất thế giới chỉ có 6mm

TTO - Chiếc Apple iPhone 6 hồi trung tuần tháng 10-2014 bị chiếc Kazam Tornado 348 qua mặt quá xa với bề dày chỉ 5,15mm so với 6,9mm trong ngôi vị smartphone mỏng nhất thế giới.

Đêm nay ra mắt iPad Air 2, iPad Mini 3?

TTO - Hình ảnh và tính năng iPad Air 2 và iPad Mini 3 bất ngờ "rò rỉ" trong iTunes Store trước sự kiện ra mắt. Có gì hấp dẫn?