Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tài khoản Facebook

Người dùng Facebook phải tải ảnh selfie chứng minh mình là người thực

Người dùng Facebook phải tải ảnh selfie chứng minh mình là người thực

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã xác nhận rằng họ đang cố “kiểm soát hoạt động đáng ngờ” bằng cách cho phép người dùng tải lên các tài liệu cá nhân để chứng minh mình là con người thực.

Facebook nói 126 triệu người Mỹ đã xem quảng cáo chính trị của Nga

TTO - Ước tính khoảng 126 triệu người Mỹ, tương đương 1/3 dân số nước này, đã nhận được nội dung quảng cáo chính trị của Nga trên Facebook trong mùa bầu cử 2016.

Làm gì khi nghi ngờ tài khoản mạng của bạn bị tấn công?

TTO - Nếu đã từng có lần không thể đăng nhập được vào tài khoản Gmail hay Facebook, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nỗi hoang mang của việc bị tấn công tài khoản online.

Facebook đồng ý chia sẻ dữ liệu điều tra về Nga

TTO - Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, cho biết công ty ông sẽ chia sẻ với các nhà điều tra Mỹ 3.000 quảng cáo chính trị phía Nga từng mua của mạng xã hội này.

Đâu là cách khóa điện thoại an toàn nhất? (Phần 1)

TTO - Ngay cả khi chúng ta mua những thiết bị mới nhất và liên tục cập nhật phiên bản tối ưu thì vẫn có cảm giác thiết bị của ta chưa thực sự an toàn.

Tính năng này trên điện thoại có thể cứu sống bạn

TTO - Điều cần nhất mà những người khác muốn giúp bạn khi gặp tai nạn là những thông tin y khoa về bản thân bạn và những liên lạc của người thân.

Facebook chính thức 'ra đòn' tấn công các ông lớn truyền hình

TTO - Facebook đã sẵn sàng trở thành nền tảng độc quyền và trước tiên phát trực tuyến những chương trình truyền hình ăn khách của các đối tác nội dung kể từ 28-8.

Mách bạn cách dùng Facebook dễ chịu hơn

TTO - Nói gì thì nói, Facebook dường như đã là một thế giới thứ hai của nhiều người, theo đó học cách "quản trị" thế giới này cũng là một việc thật quan trọng.

Cách xóa vĩnh viễn một tài khoản Facebook

TTO - Facebook bắt đầu hoạt động từ năm 2004, vậy nên với nhiều người, sau cả chục năm trời sử dụng, có thể họ đã muốn "chia tay vĩnh viễn" với mạng xã hội này.