Tag: #

Tập đoàn Microsoft

LinkedIn tích hợp vào Word, đơn giản hóa việc soạn hồ sơ xin việc

LinkedIn tích hợp vào Word, đơn giản hóa việc soạn hồ sơ xin việc

TTO - Tập đoàn Microsoft vừa bổ sung một công cụ hữu ích cho phần mềm Office của họ, đó là Resume Assistant giúp người dùng soạn hồ sơ xin việc hiệu quả hơn.

Forbes công bố danh sách 100 tỉ phú công nghệ giàu nhất 2017

TTO - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới năm 2017. Tỉ phú Bill Gates vẫn giữ ngôi đầu với tài sản ròng 85,4 tỉ USD.

Thưởng lãm 570 trang sổ tay số hóa của danh họa Da Vinci

TTO - Trừ khi bạn là học giả chuyên nghiên cứu về thời Phục hưng, còn không chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi phát hiện còn quá nhiều điều mình chưa biết về danh họa này.

Ứng dụng giúp người mù 'nhìn thấy' xung quanh

TTO - Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu app miễn phí cho điện thoại iPhone có thể mô tả bằng lời các sự vật và môi trường xung quanh giúp người khiếm thị nhận biết.

Microsoft tái tập trung vào lĩnh vực điện toán đám mây

TTO - Để bù đắp cho những sụt giảm thu nhập trong lĩnh vực phần mềm, tập đoàn Microsoft đang tiến hành những bước đi thay đổi đáng kể trong chiến lược kinh doanh.

​TP.HCM muốn hợp tác với Microsoft phát triển các giải pháp công nghệ

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra nhiều đề xuất hợp tác tập đoàn Microsoft trong buổi tiếp ông Stefan Sjostrom, phó chủ tịch tập đoàn, ngày 16-6 tại TP.HCM.

TP.HCM muốn hợp tác Microsoft cải cách thủ tục hành chính công

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đề nghị như vậy tại buổi tiếp ông Mark Day - Phó chủ tịch Tập đoàn Microsoft ngày 31-3.

Vì sao Windows 10 miễn phí cho người dùng?

TTO - Tập đoàn Microsoft đã nói rõ họ sẽ cấp miễn phí phiên bản Windows 10 trong ít nhất 1 năm cho những ai đang dùng Windows 7, 8 hay 8.1.