Thanh toán bằng VNPAY được MobiFone giảm giá

14/11/2019 09:43 GMT+7

Từ nay đến hết 31-12-2019, thanh toán bằng VNPAY khi mua điện thoại di động và đồng hồ định vị trẻ em Tio tại hệ thống cửa hàng MobiFone, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 5%.

Thanh toán bằng VNPAY được MobiFone giảm giá - Ảnh 1.

Cụ thể, từ 1-11-2019 đến hết 20-11-2019, khách hàng mua điện thoại di động và đồng hồ định vị trẻ em Tio tại các cửa hàng của MobiFone sẽ được MobiFone giảm 5%, tối đa 200.000 VNĐ cho khách hàng thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAYQR qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng.

Từ 21-11-2019 đến hết 31-12-2019, nếu sử dụng ứng dụng này khi thanh toán, khách hàng được giảm 5%, tối đa 100.000 VNĐ.

Thanh toán qua mã code QR Pay là phương thức thanh toán không tiền mặt, an toàn và thuận lợi, đang trở thành xu hướng thanh toán của người tiêu dùng, nhất là giới trẻ. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này, MobiFone tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Thanh toán VNPAY, nhận ngay ưu đãi siêu hời".

Các ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng áp dụng khuyến mại gồm Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Wooribank, Shinhan bank, BIDC bank. Danh sách ngân hàng áp dụng khuyến mại sẽ được cập nhật tại https://vnpay.vn/khuyenmai .

Thanh toán bằng VNPAY được MobiFone giảm giá - Ảnh 2.

Khách hàng giao dịch tại cửa hàng MobiFone trên đường Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với chương trình ưu đãi trên, MobiFone hy vọng sẽ khuyến khích người tiêu dùng tạo thói quen thanh toán hiện đại, an toàn và thuận tiện, chuẩn bị cho việc triển khai dịch vụ tiền điện tử trên thuê bao di động trong tương lai.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã kiến nghị Chính phủ cho phép thí điểm dịch vụ Mobile Money để thanh toán các dịch vụ có giá trị nhỏ, cho phép khách hàng chuyển tiền, mua sắm, thanh toán hóa đơn bằng tài khoản viễn thông, một trong những giải pháp hiệu quả để người dân hạn chế dùng tiền mặt.

Đón đầu xu thế này MobiFone đã nộp hồ sơ cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money) lên Ngân hàng Nhà nước và Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khi được cấp phép, MobiFone có thể cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dân không có tài khoản ngân hàng, người dân ở vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, người dân không có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính.

3 bước thanh toán VNPAY tại cửa hàng MobiFone.

Bước 1: Khách hàng mua sản phẩm Điện thoại di động/Đồng hồ định vị trẻ em Tio tại cửa hàng của Mobifone và thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY QR qua Mobile Banking của ngân hàng.

Bước 2: Khách hàng quét mã QR tại cửa hàng Mobifone và nhập mã khuyến mại "VNPAYMBF" trên ứng dụng và xác nhận thanh toán. Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên giá tiền cần thanh toán 5%.

Bước 3: Nhân viên cửa hàng kiểm tra trạng thái giao dịch đã thành công trên hệ thống báo cáo giao dịch của VNPAY và giao hàng cho khách.

VinID Pay hợp tác VNPAY phủ sóng thanh toán tại Việt Nam VinID Pay hợp tác VNPAY phủ sóng thanh toán tại Việt Nam

VinID Pay và VNPAY vừa chính thức công bố trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử.

T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận