Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thanh toán di động

Xu hướng thương mại điện tử 2018

Xu hướng thương mại điện tử 2018

TTO - Thanh toán di động, chuyển hướng tiếp thị và thương mại mạng xã hội là 3 xu hướng chính của thương mại điện tử 2018. Jason Mander, Giám đốc Nghiên cứu tại GlobalWebIndex, dự đoán năm sau sẽ là một cuộc đua lớn giữa Amazon, Alibaba và Apple.

Cơn gió mới của thị trường thanh toán thẻ

TTO - Sau hơn nửa tháng ra mắt tại Việt Nam, sử dụng Samsung Pay đang trở thành trào lưu ngay cả với những người mới có thói quen dùng thẻ thanh toán. Giới trẻ, giới văn phòng khá hoan hỉ trải nghiệm việc biến mobile thành ví tiền.

Người Việt đã có thể dùng điện thoại thay thẻ ATM

TTO - Chủ thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam có sử dụng điện thoại Samsung đều có thể không cần đến thẻ ATM khi thanh toán trên toàn quốc.

Những điểm nhấn cần biết về Apple WWDC 2017

TTO - Khá nhiều công bố về hệ điều hành mới và sản phẩm mới, nhưng những điểm cần biết sau mới là trọng tâm của sự kiện Apple WWDC 2017. Các đối thủ lớn đều phải dè chừng.

Thương mại điện tử VN 2015: sẵn sàng lướt sóng

TTO - Bức tranh thương mại điện tử Việt Nam 2015 mang nhiều dấu ấn khó phai đi kèm những chuyển biến tích cực của ngành, thị trường hứa hẹn đón sóng trong ba năm tiếp theo.

​MasterCard biến mọi thứ thành ví điện tử

TTO - Hãng tài chính MasterCard muốn giúp người tiêu dùng trả các hóa đơn không chỉ bằng những loại thẻ truyền thống mà bằng vật dụng hằng ngày như chìa khóa và nhẫn.

Mua sắm trên di động: Gỡ rào cản lòng tin

TTO - Ngày 12-8, hội thảo Tech Forum 2015 do Mobiistar và MediaTek tổ chức với chủ đề "Quên ví - đừng quên smartphone", tập trung vào xu hướng mua sắm trên di động tại VN.

Mua sắm qua smartphone thành thói quen của người Việt

TTO - Tỉ lệ mua sắm trên di động của người Việt tăng từ 34,9% (năm 2013) lên 45,2% (năm 2014), thuộc nhóm 10 quốc gia dẫn đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, theo MasterCard.

Tin công nghệ cần biết ngày 24-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Samsung, LG và Visa.