Tag: #

Thanh toán di động

Thói quen xài thẻ của người trẻ thay đổi, vì sao?

Thói quen xài thẻ của người trẻ thay đổi, vì sao?

TTO - Chỉ mới có mặt tại Việt Nam được ba tháng, Samsung Pay đã thay đổi thói quen tiêu dùng của hơn trăm ngàn khách hàng, nhất là giới trẻ.

Mất tiền từ thẻ tín dụng do chính… chủ thẻ

TTO - Khoảng 10% người sử dụng thẻ tín dụng gặp vấn đề với tiền trong thẻ. Thông tin này được các chuyên gia bảo mật chia sẻ trong buổi toạ đàm "Làm gì để phòng tránh nguy cơ trộm tiền từ thẻ tín dụng?" do Soha tổ chức vào chiều 27-12 tại Hà Nội.

Galaxy Note FE: việc gì khó, đã có Note FE

Người ta hay gọi thế hệ trẻ hôm nay là thế hệ "ngón tay cái" khi suốt ngày cắm mặt vào điện thoại di động.

Từ Nam ra Bắc chỉ hết 13.000 đồng tiền mặt, nhờ thanh toán di động

TTO - Vỏn vẹn 13.000 đồng tiền mặt, một hành trình từ TP.HCM đến Hà Nội của ba thành viên thử nghiệm thực tế Samsung Pay đã cho kết quả bất ngờ.

Một ngày cuối năm với Samsung Pay

TTO - Một ngày cuối năm, theo chân một nhóm bạn đi thư giãn cuối tuần. Những người phụ nữ này hẹn nhau đi ăn trưa, xem phim và mua sắm và dùng Samsung Pay để thanh toán.

Xu hướng thương mại điện tử 2018

TTO - Thanh toán di động, chuyển hướng tiếp thị và thương mại mạng xã hội là 3 xu hướng chính của thương mại điện tử 2018. Jason Mander, Giám đốc Nghiên cứu tại GlobalWebIndex, dự đoán năm sau sẽ là một cuộc đua lớn giữa Amazon, Alibaba và Apple.

Thanh toán di động ở VN: công nghệ nào hợp lý?

TTO - Với chủ đề “Mobile Payment – Nhân tố thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt”, Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017 là cơ hội để các nhà quản lý và các chuyên gia thảo luận để tìm các giải pháp phát triển hệ sinh thái thanh toán di động

Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay

TTO - Không cần tiền mặt hay thẻ tín dụng cùng việc bảo mật thông tin tuyệt đối khi sử dụng, nhiều người thành thị hiện đại đang nhanh chóng đăng kí làm chủ Samsung Pay cho cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chạm smartphone thay cho quẹt thẻ

TTO - Chưa bao giờ các loại hình thanh toán trên nền tảng di động (mobile pay) lại trăm hoa đua nở như bây giờ. Trong đó Samsung Pay của Samsung hiện đang gây sốt ở Việt Nam sau khi chính thức áp dụng trên toàn quốc từ ngày 29-9-2017.