Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thẻ tín dụng

Lộ thông tin thẻ tín dụng trên OnePlus

Lộ thông tin thẻ tín dụng trên OnePlus

TTO - Những ai đã từng điền thông tin thẻ tín dụng để mua sắm thiết bị trên trang web chính thức của Hãng OnePlus nên ngay lập tức kiểm tra lại tài khoản mình.

Úc chấn động vụ lộ số thẻ tín dụng của 50.000 người

TTO - Thông tin cá nhân của 50.000 công dân Úc, trong đó có cả số thẻ tín dụng và tiền lương, đã bị một nhân viên bất cẩn đưa lên mạng.

Cơn gió mới của thị trường thanh toán thẻ

TTO - Sau hơn nửa tháng ra mắt tại Việt Nam, sử dụng Samsung Pay đang trở thành trào lưu ngay cả với những người mới có thói quen dùng thẻ thanh toán. Giới trẻ, giới văn phòng khá hoan hỉ trải nghiệm việc biến mobile thành ví tiền.

Anh: Siết độ tuổi truy cập trang web khiêu dâm

TTO - Từ tháng 4-2018, các trang web khiêu dâm thương mại hoạt động tại Anh buộc phải kiểm tra độ tuổi người truy cập, đảm bảo từ 18 tuổi trở lên.

Mỹ tuyên án 27 năm tù với hacker là con trai nghị sĩ Nga

TTO - Một hacker người Nga 32 tuổi, con trai một nghị sĩ Nga, vừa bị tòa án Mỹ tuyên phạt 27 năm tù vì tội đánh cắp thông tin 1,7 triệu thẻ tín dụng.

Thông tin 324.000 giao dịch tài chính với mã số CVV bị đánh cắp

TTO - Thông tin của 324.000 giao dịch tài chính qua một cổng thanh toán đã bị đánh cắp. Đặc biệt dữ liệu bị mất bao gồm cả mã số an ninh CVV.

Điểm yếu bảo mật rất lớn của ngân hàng

TTO - Sự việc khách hàng Hoàng Thị Na Hương bị mất số tiền 500 triệu đồng trong tài khoản mở ở Vietcombank là sự cố hi hữu không chỉ làm người gửi tiền lo lắng, mà cả phía ngân hàng cũng giật mình. 

Bảo vệ an toàn tài khoản ngân hàng di động

TTO - Các dịch vụ Ngân hàng Di động (Mobile Banking) là xu hướng sử dụng tiện lợi, nhưng nhiều nguy cơ có thể khiến tiền trong tài khoản "bốc hơi". Xem cách dùng an toàn như chuyên gia!

​Đi du lịch nước ngoài dễ bị tấn công tài chính

TTO - Nhiều người dùng đang du lịch hoặc đi công tác, thực hiện nhiều hoạt động tài chính online khi họ ở nước ngoài, qua đó tự đặt mình vào nguy hiểm khi không được bảo vệ đúng cách.