Tag: #

Thiết bị công nghệ

Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy 81% các thiết bị công nghệ đều dính vi khuẩn có hại, vậy phải làm sao để vệ sinh chúng một cách an toàn nhất?

Trẻ không bị ảnh hưởng nếu chơi điện thoại 1-2 giờ mỗi ngày

TTO - Các nhà nghiên cứu Anh vừa công bố báo cáo khẳng định việc trẻ tiếp xúc thiết bị điện tử từ 1-2 giờ mỗi ngày không ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe tâm thần.

Trải nghiệm internet mượt mà với Modem Wi-Fi băng tần kép

Modem Wi-Fi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO hỗ trợ băng tần kép do FPT Telecom cung cấp, khách hàng được trải nghiệm internet nhanh, ổn định, không nhiễu sóng khi có nhiều người dùng, nhiều thiết bị và ứng dụng cùng hoạt động trong một thời điểm.

Những ứng dụng thú vị quanh mã QR

TTO - Mã QR (Quick Response, tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống, nhưng bạn đã hiểu nhiều về nó chưa?

Dùng điện thoại thông minh làm bài tập, tranh cãi gay gắt

TT - Hiện nhiều giáo viên ở Mỹ, Canada đang kêu gọi học sinh trung học dùng điện thoại thông minh làm bài tập ở nhà cũng như các chương trình học trên lớp. Vấn đề đang gây tranh luận gay gắt.

2014: thế giới tiêu thụ 4,6 triệu thiết bị đeo thông minh

TTO - Đó là con số vừa được công ty nghiên cứu thị trường Canalys công bố về sự phát triển đầy tiềm năng của thiết bị công nghệ đeo được trên cơ thể người (wearable devices).  

Những thiết bị "quái" nhất tại CES 2014

TTO - Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2014 không chỉ trình diễn những sản phẩm công nghệ mới nhất mà còn giới thiệu nhiều thiết bị công nghệ (gadget) với ý tưởng "điên rồ" nhất.