Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thiết bị di động

FBI thất bại khi cố mở khóa gần 7.000 thiết bị di động mã khóa

TTO – FBI không thể truy cập vào hơn 7000 thiết bị để điều tra án. Điều này lại làm nóng lên tranh luận giữa nhà sản xuất thiết bị và cơ quan thực thi pháp luật.

Có thể theo dõi người khác bằng việc mua quảng cáo trực tuyến

TTO – Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington đã tìm ra cách theo dõi vị trí một người và các ứng dụng họ đang sử dụng thông qua quảng cáo trên ứng dụng điện thoại.

Qualcomm công bố kết nối dữ liệu 5G thành công trên chip 5G cho di động

TTO - Qualcomm Technologies Inc. vừa công bố đã thiết lập thành công kết nối dữ liệu 5G trên chip thu phát sóng 5G cho thiết bị di động.

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

TTO - Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

Quảng cáo tương tác mới ít làm phiền người dùng thiết bị di động

TTO - Với sự ra đời và bùng nổ của thế hệ điện thoại thông minh - smartphone, quảng cáo tương tác trên di động đã có những bước tiến vượt bậc trong những năm gần đây với việc sử dụng đa dạng các hình thức tiếp cận đối tượng khách hàng.

Những ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất

TTO - Hiện tại, gần như mọi thiết bị di động đều đã được trang bị camera trước, do đó việc gọi điện video qua các ứng dụng ngày càng tiện lợi hơn.

Google xâm nhập thị trường thanh toán trên di động tại châu Á

TTO - Sau nhiều tuần đồn đoán và rò rỉ thông tin, Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Tez tại châu Á, khởi đầu là Ấn Độ.

Ứng dụng di động của Equifax biến mất sau vụ tấn công mạng

TTO - Ứng dụng trên thiết bị di động của hãng báo cáo tín dụng Equifax đã bị gỡ bỏ đồng thời trên hai gian hàng App Store của Apple và Google Play của Google.