Tag: #

Thiết bị thông minh

Đức cấm đồng hồ thông minh cho trẻ em

TTO - Cơ quan quản lý mạng liên bang Đức, Bundesnetzagentur, không những đưa ra lệnh cấm đối với đồng hồ thông minh cho trẻ em, mà còn yêu cầu phụ huynh phá hủy những cái đã mua.

Một botnet mới được dự đoán sẽ làm sập mạng toàn cầu

TTO - Các chuyên gia của Check Point cảnh báo một botnet toàn cầu mới vừa được phát hiện và nó có sức công phá không thua gì Mirai vào năm ngoái.

Bốn lời khuyên khi dùng Internet cho cha mẹ có con nhỏ

TTO - Trong thời đại kỹ thuật số này, đôi khi chúng ta gặp những rắc rối liên quan tới online, đến live stream... và trẻ em cũng vậy bởi chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khuyên dưới đây là những vấn đề cơ bản mà phụ huynh cần chú ý

​LG InnoFest 2017: trình diễn đột phá công nghệ gia dụng

TTO - Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến... là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.

Bệnh vì... lướt điện thoại

TTO - Trong thời đại kỹ thuật số, không khó bắt gặp hình ảnh một ai đó mắt dán vào màn hình điện thoại di động, ngón tay thì lướt liên tục trên màn hình ở mọi nơi mọi lúc.

Sony, Samsung và Google tranh nhau "con mắt thông minh"

TTO - Không còn là chuyện thiết bị thực tế ảo Google Cardboard, Samsung Gear VR hay Sony PlayStation VR đeo trên đầu, thay vào đó là cuộc đua tranh... con mắt người.

​Nokia Technologies thâu tóm Withings với 192 triệu USD

TTO - Ngày 26-4, Nokia Technologies công bố thương vụ thâu tóm Withings, công ty chuyên về các thiết bị công nghệ thông minh phục vụ sức khỏe.

Con bạn có phải nô lệ của công nghệ?

TT - Nhiều nghiên cứu gần đây báo động về tình trạng thế hệ trẻ đang tiêu tốn thời gian cho các hoạt động trên mạng nhiều hơn thời gian ngủ mỗi ngày, thậm chí có em nghĩ tới việc tự tử khi bị “ngắt kết nối” trong tám giờ.