Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thiết bị thông minh

Top 5 mẫu smart TV 4K được săn đón nhất dịp Tết này

Top 5 mẫu smart TV 4K được săn đón nhất dịp Tết này

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết cổ truyền, thị trường đang rộn ràng mùa mua sắm cuối năm. Đây là khoảng thời gian mà người tiêu dùng có nhu cầu nâng cấp thiết bị điện tử gia dụng như TV. Vậy đâu là TV đáng mua cho gia đình trong dịp Tết 2018?

Bốn lời khuyên khi dùng Internet cho cha mẹ có con nhỏ

TTO - Trong thời đại kỹ thuật số này, đôi khi chúng ta gặp những rắc rối liên quan tới online, đến live stream... và trẻ em cũng vậy bởi chúng cũng được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khuyên dưới đây là những vấn đề cơ bản mà phụ huynh cần chú ý

​LG InnoFest 2017: trình diễn đột phá công nghệ gia dụng

TTO - Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến... là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.

Bệnh vì... lướt điện thoại

TTO - Trong thời đại kỹ thuật số, không khó bắt gặp hình ảnh một ai đó mắt dán vào màn hình điện thoại di động, ngón tay thì lướt liên tục trên màn hình ở mọi nơi mọi lúc.

Sony, Samsung và Google tranh nhau "con mắt thông minh"

TTO - Không còn là chuyện thiết bị thực tế ảo Google Cardboard, Samsung Gear VR hay Sony PlayStation VR đeo trên đầu, thay vào đó là cuộc đua tranh... con mắt người.

​Nokia Technologies thâu tóm Withings với 192 triệu USD

TTO - Ngày 26-4, Nokia Technologies công bố thương vụ thâu tóm Withings, công ty chuyên về các thiết bị công nghệ thông minh phục vụ sức khỏe.

Con bạn có phải nô lệ của công nghệ?

TT - Nhiều nghiên cứu gần đây báo động về tình trạng thế hệ trẻ đang tiêu tốn thời gian cho các hoạt động trên mạng nhiều hơn thời gian ngủ mỗi ngày, thậm chí có em nghĩ tới việc tự tử khi bị “ngắt kết nối” trong tám giờ.

HTC và Under Armor ra cân sức khỏe thông minh

TTO - Hãng điện thoại HTC kết hợp cùng thương hiệu đồ thể thao Under Armor tung ra sản phẩm cân đo sức khỏe thông minh kết hợp vòng đeo tay theo dõi tập luyện.

Giải mã thương vụ Fossil thâu tóm Misfit 260 triệu USD

TTO - Chi gần 260 triệu USD để thâu tóm Misfit, Fossil đang ấp ủ gì? Nhịp Sống Số cùng giải mã qua buổi phỏng vấn với giám đốc chiến lược Fossil và Misfit.