Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thông tin cá nhân

Ứng dụng Uber trên iOS có thể ghi lại màn hình điện thoại

TTO - Để nâng cao độ tương thích giữa ứng dụng Uber và đồng hồ Apple Watch, hãng Apple đã cho phép Uber sử dụng công cụ cho phép ghi lại màn hình iPhone.

Cựu CEO: Equifax thất bại trong việc vá lỗ hổng an ninh từ tháng 3

TTO - Cựu giám đốc điều hành Equifax cho biết công ty đã được cảnh báo về lỗ hổng an ninh phần mềm dẫn đến việc tin tặc chiếm lấy thông tin cá nhân của hơn 140 triệu người dùng tại Mỹ từ tháng 3-2017 nhưng mất nhiều tháng để vá lại.

Xem phim khiêu dâm trên điện thoại, rất dễ bị hack

TTO - Bất cứ ai xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động, đặc biệt là trên thiết bị Android, đều có nguy cơ bị hack và lộ thông tin cá nhân, các chuyên gia bảo mật cảnh báo.

Đâu là cách khóa điện thoại an toàn nhất? (Phần 1)

TTO - Ngay cả khi chúng ta mua những thiết bị mới nhất và liên tục cập nhật phiên bản tối ưu thì vẫn có cảm giác thiết bị của ta chưa thực sự an toàn.

Tính năng này trên điện thoại có thể cứu sống bạn

TTO - Điều cần nhất mà những người khác muốn giúp bạn khi gặp tai nạn là những thông tin y khoa về bản thân bạn và những liên lạc của người thân.

“Tiền mất tật mang” vì lộ thông tin cá nhân trên internet

TTO - Thời gian qua, hàng loạt các vụ tiền gửi trong ngân hàng “không cánh mà bay” đã khiến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân “nóng” hơn bao giờ hết.

14 điều cân nhắc khi mua điện thoại mới

TTO - Đương nhiên bạn chỉ mua chiếc điện thoại bạn thích, nhưng hãy cân nhắc thêm một số điều theo cách “duy lý” hơn một chút để không nuối tiếc sau khi đã mua.

Hãng Disney bị kiện theo dõi trẻ em trái phép bằng ứng dụng điện thoại

TTO - Một đơn kiện tập thể đã cáo buộc công ty Walt Disney sử dụng hơn 40 ứng dụng trên smartphone để theo dõi trẻ em trái phép.