Tag: #

Thông tin cá nhân

Facebook giả mạo chiếm 60% vụ lừa đảo trên mạng xã hội

Facebook giả mạo chiếm 60% vụ lừa đảo trên mạng xã hội

TTO - Hãng bảo mật Kaspersky Lab vừa cho biết công nghệ chống lừa đảo của họ đã ngăn chặn hơn 3,6 triệu lượt truy cập vào các trang mạng xã hội giả mạo, trong đó 60% là trang Facebook ảo.

Thuê bao di động lo đi chụp ảnh chân dung, bổ sung thông tin

TTO - Lo lắng cho số phận SIM thuê bao của mình, rất nhiều người dùng di động đã tranh thủ đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để chụp ảnh chân dung, bổ sung thông tin còn thiếu.

Còn hơn 30 triệu thuê bao cần đăng ký lại thông tin

TTO - Các thuê bao di động này vẫn phải bổ sung thông tin, ảnh chụp và hạn chót để thực hiện yêu cầu là ngày 24-4.

Thuê bao phải chụp ảnh chân dung: Thời 4.0, sao phải làm thủ công?

TTO - Nhiều thuê bao mong muốn các nhà mạng di động sẽ triển khai nhiều cách thức linh động để khách hàng dễ dàng bổ sung thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung theo quy định pháp luật.

Ai đã rời bỏ Facebook sau bê bối Cambridge Analytica?

TTO - Nhà đồng sáng lập Apple, kỹ sư Steve Wozniak, là nhân vật tiếng tăm mới nhất trong giới công nghệ vừa tuyên bố rời bỏ Facebook vì nỗi lo lộ thông tin cá nhân.

Sau 24-4, thiếu ảnh chân dung, thuê bao di động sẽ bị khóa

TTO - Liên tục những ngày gần đây, nhiều thuê bao di động nhận được nhắn tin yêu cầu bổ sung ảnh chụp chân dung trước ngày 24-4.

Facebook lấy thông tin của người Việt quá dễ dàng

TTO - Đó là nhận định của bà Võ Dương Tú Diễm, đại diện Hãng bảo mật Kaspersky Việt Nam, trước việc hơn 425.000 người dùng Việt Nam bị lộ, lọt thông tin trong vụ bê bối của Facebook.

Facebook “sửa lỗi”, người dùng dễ dàng thiết lập quyền riêng tư

TTO - Thay vì các lựa chọn cài đặt dàn trải trên gần 20 trang như trước đây, người dùng giờ có thể truy cập tại một nơi duy nhất. Các phím tắt quyền riêng tư được trình bày trực quan, dễ tìm hơn.

Hơn 139.000 máy tính tại Việt Nam nhiễm virus đào tiền ảo mới

TTO - Công ty Bkav vừa phát đi cảnh báo cho biết đã có hơn 139.000 máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus đào tiền ảo mới W32.AdCoinMiner.