Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thư điện tử

Google xác nhận Nga mua quảng cáo trong mùa bầu cử Mỹ 2016

Google xác nhận Nga mua quảng cáo trong mùa bầu cử Mỹ 2016

TTO - Công ty Google đã tìm ra chứng cứ cho thấy các đối tác Nga từng bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua quảng cáo chính trị nhằm gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử Mỹ.

​Ông Macron lên án cuộc tấn công mạng "khổng lồ"

TTO - Chiến dịch của ứng cử viên tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết chiến dịch là mục tiêu của một "cuộc tấn công tin tặc khổng lồ" sau khi một loạt các tài liệu được đăng tải trực tuyến.

​VNCert cảnh báo mã độc tống tiền tấn công email nội bộ

TTO - Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCert) vừa lên tiếng cảnh báo hoạt động của tin tặc dùng mã độc tống tiền (Ransomware) tấn công các cơ quan tổ chức có sử dụng email nội bộ.

​“Cha đẻ” của email qua đời ở tuổi 74

TTO - Chuyên gia lập trình máy tính người Mỹ Ray Tomlinson, chủ nhân của ý tưởng thư điện tử (email) năm 1971 đã vừa qua đời ở tuổi 74 vì đau tim.

Duyệt mail "tất cả trong 1" với Gmail cho Android

TTO - Nâng cấp mới nhất Google dành cho ứng dụng duyệt mail Gmail trên nền Android sẽ làm hài lòng những người bận rộn với nhiều tài khoản thư điện tử khác nhau.

Anonymous “hỏi thăm” Chính phủ Thụy Điển

TTO - Nhóm tin tặc Anonymous vừa tấn công các tài khoản thư điện tử của Chính phủ Thụy Điển nhằm trả đũa cảnh sát nước này.

Inbox: nền tảng mở cho thư điện tử

TTO - Ra đời từ sự hợp tác giữa Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Dropbox, Inbox là nền tảng email nguồn mở, cho phép cộng đồng tạo ra những ứng dụng kết nối đến hộp thư người dùng.

Ngân hàng Mỹ "cầu cứu" Google chặn thư tuyệt mật

TTO - Trong một diễn biến chưa có tiền lệ, Goldman Sachs cho biết Google đã đồng ý chặn một thư điện tử chứa nội dung tuyệt mật theo yêu cầu của ngân hàng Mỹ.

Yahoo! xin lỗi Google vì chế giễu sự cố Gmail

TTO - Những màn "đấu khẩu" giữa những hãng công nghệ không phải chuyện hiếm, song mới đây Yahoo! đã phải công khai xin lỗi Google do trước đó đã chế giễu sự cố sập mạng dịch vụ thư điện tử Gmail của đối thủ này.