Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thủ thuật iPhone

Lại thêm 10 thủ thuật khác cho ‘tín đồ’ iPhone

Lại thêm 10 thủ thuật khác cho ‘tín đồ’ iPhone

TTO - Nếu bạn có ý định mỗi ngày học một điều mới hơn cho mình, chiếc iPhone chính là phương tiện thuận lợi nhất để bạn bắt đầu cho điều đó.

Làm gì khi nghi ngờ pin là lỗi khiến iPhone chậm chạp?

TTO - Liên quan tới tính năng mới làm chậm iPhone cũ của Apple, người dùng cần nắm được các bước xử trí với chiếc điện thoại của mình khi nó có dấu hiệu “lờ đờ”.

Những điều iPhone ‘làm được’ mà bạn chưa biết

TTO - Với hàng trăm tính năng được “nhúng” vào iPhone, chưa nói tới hệ điều hành mới (iOS 11), không có gì bất ngờ nếu còn những tính năng trên iPhone bạn chưa kịp biết.

8 thủ thuật đơn giản xử trí 'tình huống vặt' của iPhone

TTO - Chỉ bằng một số vật dụng thông thường trong nhà bạn cũng đã có thể tự xử lý những tình huống nhỏ liên quan tới một số trục trặc của iPhone.

Lỗ ‘bí mật’ cạnh camera trên điện thoại iPhone là gì?

TTO - Rất có thể nhiều người thậm chí còn không để ý có một lỗ “be bé” ở ngay cạnh camera trên điện thoại iPhone, chưa nói tới việc hiểu chức năng của nó là gì.

Cách lôi ra 'con chuột' ẩn trong bàn phím iPhone

TTO - Có nhiều cách giúp cho việc chỉnh sửa văn bản trên điện thoại iPhone của bạn được dễ dàng hơn, nhưng cách tốt nhất có thể bạn vẫn chưa biết.

​Apple Clip: ứng dụng quay video kỹ xảo cho iPhone

TTO - Một ứng dụng thú vị "chính hãng Apple" vừa được phát hành cho thiết bị di động dùng iOS 10.3.x trở lên. Apple Clips miễn phí với kỹ xảo vui tươi ngập tràn.

Hướng dẫn thêm dung lượng trống cho iPhone

TTO - iPhone hết dung lượng lưu trữ, bạn có thể làm một số thao tác dọn "rác" hoặc bổ sung nhanh 128GB bằng iXpand.

iPhone và iPad sẽ "tiêu tùng" nếu làm điều n​ày

TTO - Một thao tác chỉnh sửa thời gian lùi về quá khứ có thể khiến iPhone của bạn trở thành "cục gạch" theo đúng nghĩa đen. Xem để tránh!