Google Allo phiên bản web có thể ra mắt sớm hơn

19/07/2017 13:13 GMT+7

TTO - Google Allo đã khẳng định được vị trí trong danh sách các ứng dụng nhắn tin phổ biến, nhưng Google vẫn còn cập nhật thêm các tính năng tích hợp cao hơn vào ứng dụng này.

Mặc dù điều đó chưa được nhìn thấy trong bản cập nhật gần nhất nhưng Google đã đưa  một vài gợi ý về những tính năng này trên Google Play.

Trong những tính năng mới, Google đã điều chỉnh tính năng chỉnh sửa ảnh của Allo để cho phép người dùng đặt sticker ngay trên hình ảnh. Bạn cũng có thể xóa đi bất kì tệp âm thanh nào bạn nhận được, cũng như khám phá tính năng thông báo đa dạng của Allo - một tính năng sẽ được hỗ trợ nếu sử dụng hệ điều hành Android O.

Google Allo phiên bản web có thể ra mắt sớm hơn - Ảnh 1.

Ảnh digitaltrends

Sau cùng, một đoạn tagline sẽ đi kèm những hình ảnh bạn chia sẻ từ Allo, mặc dù vậy bạn có thể xóa đoạn này trước khi chia sẻ.

Tính năng đáng chú ý nhất lại nằm ở mã lập trình - một phiên bản web và dịch thuật tin nhắn. Trước hết, bạn sẽ có thể thu hồi lại quyền truy cập từ các thiết bị khác ngay cả khi không phải của bạn. Hơn nữa, bạn có thể dùng mã QR để tăng tốc công đoạn đăng nhập trên những thiết bị chưa từng đăng nhập vào tài khoản bạn.

Về phần dịch thuật tin nhắn, dường như bạn sẽ cần phải nhấn giữ đoạn tin nhắn để hiện ra tùy chọn dịch thuật. Nói cách khác, Allo sẽ không tự đọc dịch tin nhắn, hãy nhớ điều này nếu bạn có ý định sử dụng.

Những tính năng khác của Allo được phát hiện trong code lập trình bao gồm hiệu ứng chụp ảnh cho hình ảnh mà bạn muốn gửi cho người khác khi đang chat, và một báo cáo về dung lượng Internet mà Allo sử dụng.

Bốn tính năng mới được đề cập chưa được thông báo chính thức, và không có điều gì chắc chắn là chúng sẽ được cập nhật thêm, nhưng nhiều nguồn tin cho biết chúng sẽ được tích hợp trong tương lai. Vậy nên hãy cùng chờ xem Allo sẽ mang lại điều gì mới mẻ trong bản cập nhật sắp tới.


ĐÌNH HẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận