Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thực tế ảo

Google đã sẵn sàng hoàn tất thương vụ mua HTC?

TTO - Báo Đài Loan đưa tin Google đang trong những giai đoạn cuối hoàn tất thương vụ thâu tóm một phần hoặc toàn bộ công ty sản xuất smartphone HTC.

Bất động sản hưởng lợi lớn từ thực tế ảo (VR)

5 điều giúp công nghệ thực tế ảo (VR) trở thành cánh tay đắc lực cho ngành bất động sản

Qualcomm trình làng công nghệ cảm biến chiều sâu cho camera Android

TTO - Công nghệ mới được thiết kế để hỗ trợ chất lượng hình ảnh sắc nét cũng như các công nghệ thị giác máy tính mới dựa trên thuật toán học theo chiều sâu (deep learning) và chụp ảnh xóa phông chất lượng cao.

Apple tung các bản beta đại chúng của iOS 11, macOS High Sierra và tvOS 11

TTO - Chỉ 1 ngày sau khi tung bản beta thứ năm cho nhóm các nhà phát triển, Apple mời người dùng đại chúng trải nghiệm bản beta thứ 4 của các hệ điều hành này.

Firefox kỳ vọng giành lại vị thế với công nghệ hỗ trợ thực tế ảo

TTO - Mozilla cho biết trong phiên bản mới nhất của trình duyệt web Firefox, hãng này sẽ bổ sung công nghệ hỗ trợ thực tế ảo cho web (WebVR).

Tác phẩm thực tế ảo, liệu có bán được?

TTO - Không ai nghĩ công nghệ thực tế ảo sẽ lấn sân vào nghệ thuật. Tuy nhiên, những tác phẩm đầu tiên của công nghệ này bắt đầu khiến người ta băn khoăn về việc định giá chúng.

Mạng xã hội sẽ giúp con người 'bất tử'?

TTO - Việc bạn vẫn tiếp tục liên lạc với mọi người ngay cả khi đã sang thế giới bên kia có vẻ như hoang đường, nhưng Facebook đang chứng minh điều này là có thể.

Facebook sẽ bán kính thực tế ảo Oculus VR giá chỉ 200 USD

TTO - Facebook đang "âm mưu" đại chúng hóa sản phẩm kính thực tế ảo Oculus VR với kế hoạch tung ra dòng sản phẩm này chỉ với giá 200 USD trong năm 2018.