Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thung lũng Silicon

Các nhà quảng cáo gây sức ép với Google, Facebook

Các nhà quảng cáo gây sức ép với Google, Facebook

TTO - Các đại gia mạng của thung lũng Silicon đang phải đối mặt với nhiều áp lực, không chỉ từ các nhà điều tra, mà cả từ những đối tác mua quảng cáo của họ liên quan “vấn đề Nga”.

“Thung lũng Silicon” TP.HCM hấp dẫn nhà đầu tư

TTO - Tham dự lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại Khu công nghệ cao (Q.9, TP.HCM) sáng 30-8, nhiều nhà đầu tư đến từ thung lũng Silicon (Mỹ) bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội đầu tư vào dự án này.

Việt Nam: Thung lũng Silicon mới của châu Á

TTO - Đầu tư FDI, dân số trẻ và làn sóng start-up (khởi nghiệp), Việt Nam được tạp chí công nghệ PCMag đánh giá là "Thung lũng Silicon của châu Á".

Tổng thống Obama cổ vũ lập liên minh công nghệ

TTO - Nội các của tổng thống Mỹ Barack Obama thông báo kế hoạch thành lập trung tâm sản xuất thiết bị công nghệ đeo trên người (wearable) tại Thung lũng Silicon, hợp tác Apple, HP, Motorola, Boeing...

"Thung lũng tình dục" trong giới công nghệ Mỹ

TT - Ngành kinh doanh tình dục ở đại bản doanh công nghệ của nước Mỹ đang đến hồi “đơm hoa kết trái” nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro hơn.

Bên trong Trung Quan Thôn, Thung lũng Silicon Trung Quốc

TTO - Tờ Wall Street Journal vừa có cuộc tìm hiểu thú vị về khu phức hợp Trung Quan Thôn, nơi vẫn được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Trung Quốc, giữa lòng thủ đô Bắc Kinh.

Ai sẽ là "Steve Jobs 2.0"?

TT - Steve Jobs ra đi, để lại một khoảng trống mênh mông ở Thung lũng Silicon nói riêng và thế giới công nghệ nói chung. Giới chuyên gia công nghệ đã điểm một số gương mặt sáng giá có thể trở thành “Steve Jobs mới” trong tương lai.

Steve Jobs qua đời

TTO - Cả thế giới cùng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của vị “phù thủy” Apple chỉ sau một ngày ra mắt iPhone 4S. Nhà sáng lập và là cựu giám đốc điều hành, Steve Jobs đã qua đời ngày hôm nay 6-10 ở tuổi 56.

Steve Jobs từ giã "ngai vàng"

TTO - Thế giới công nghệ vừa đón nhận thông tin chấn động: Steve Jobs đã chính thức rút khỏi chiếc ghế giám đốc điều hành của Apple, khép lại 14 năm đầy vinh quang và biến động của người đàn ông được mệnh danh là “huyền thoại sống” của thung lũng Silicon.