Tag: #

Tiền ảo

4 doanh nghiệp nhập hơn 3.000 máy ‘đào’ tiền ảo

4 doanh nghiệp nhập hơn 3.000 máy ‘đào’ tiền ảo

TTO - Mặc dù giá đồng tiền ảo Bitcoin không được khả quan thời gian gần đây nhưng những chiếc máy ‘đào’ tiền ảo vẫn thu hút sự quan tâm mạnh của giới thợ ‘đào’.

Người Việt đứng sau chiến dịch mã độc đào tiền ảo lây lan như WannaCry?

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng đã gây bất ngờ khi đưa ra khả năng người Việt đứng sau chiến dịch lây lan mã độc đào tiền ảo nhắm đếm nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chơi Bitcoin: 3 nguy cơ lớn, và 10 cách loại trừ

TTO - Sự trỗi dậy của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã thu hút hàng triệu người dùng và các nhà đầu tư, tuy nhiên, nó tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro đôi lúc tưởng chừng đơn giản.

Căng thẳng chính trị đẩy giá Bitcoin lên hơn 4000 USD

TTO - Những căng thẳng thời gian qua trên bán đảo Triều Tiên và căng thẳng ở Biển Đông đang đẩy giá đồng Bitcoin lên mức vượt ngưỡng 4.000 USD/đồng.

Bitcoin lại lập kỷ lục mới về giá quy đổi, đạt 3.451 USD

TTO - Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin vừa xác lập kỷ lục mới về giá trị sau khi tăng vọt lên mức 3.451 USD đổi một Bitcoin trong các giao dịch ngày 7-8.

Sắp có thêm một 'người anh em' của Bitcoin

TTO - Những người từng một thời ủng hộ Bitcoin nay đã chủ động tách riêng ra, lên kế hoạch làm một đồng tiền khác để đối đầu với Bitcoin, gọi là Bitcoin Cash.

Bắt nghi phạm Nga điều hành website rửa tiền trị giá 4 tỉ USD bằng bitcoin

TTO - Cảnh sát Hy Lạp vừa bắt giữ một người đàn ông Nga 38 tuổi được cho là nghi phạm nắm quyền điều hành mạng lưới giao dịch và rửa tiền trị giá ít nhất 4 tỉ bitcoin.

Loại tiền kỹ thuật số nào đang nổi lên?

TTO - Không phải bitcoin hay ether, đồng tiền kỹ thuật số XRP của công ty Ripple đã tăng giá trị 3.977% trong nửa đầu năm 2017.

Ngân hàng Mitsubishi UFJ của Nhật sẽ phát hành tiền ảo

TTO - Từ mùa thu năm 2017, ngân hàng Mitsubishi UFJ của Nhật Bản dự kiến sẽ trở thành ngân hàng lớn đầu tiên trên thế giới phát hành đồng tiền ảo có tên MUFG.