Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm gửi tặng 'niềm vui' mùa Trung thu

10/09/2022 15:21 GMT+7

Không chỉ hợp tác sáng tạo nội dung mạng xã hội, Tun Phạm và Long Chun còn cùng nhau thực hiện chuyến đi ý nghĩa mùa Trung thu.

Tối qua, đôi bạn thân đình đám trong ngành sáng tạo nội dung - Tun Phạm và Long Chun cùng nhau thực hiện buổi phát quà nhân dịp Trung thu. Đối tượng là những người lao động nghèo, hay những mảnh đời không nơi nương tựa trên những con đường ở Sài Gòn.

Clip Tun Phạm và Long Chun trao quà cho người lang thang, cơ nhỡ mùa Trung thu

Tun Phạm, Long Chun đã chuẩn bị hơn 50 phần quà. Với trang phục giản dị - áo thun quần lửng, cả hai cùng nhóm bạn dùng xe máy làm phương tiện di chuyển để tiện "len lỏi" khắp các con phố. 

Một chút phần quà nhỏ là bánh và sữa kèm hiện kim, Tun Phạm - Long Chun hy vọng đem đến niềm vui, sự an ủi cho người bạn không may gặp khiếm khuyết, cho cô nhặt ve chai hay ông chú vô gia cư sống trên cầu…

Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm gửi tặng niềm vui mùa Trung thu - Ảnh 2.

Tun Phạm gửi tặng chút ấm áp cho những người lao động khó khăn, cơ nhỡ, vô gia cư

Dưới bài đăng của Tun Phạm trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều bình luận tích cực, ủng hộ chuyến đi ý nghĩa này: "Cuộc sống đẹp là bình an, tạo ra nhiều phước lành cho đời… Chúc Tun những điều tốt đẹp", "Mong một ngày mình cũng làm được, nhất định phải làm được!", "Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Tấm lòng của các cháu thật tuyệt vời. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe và thành công"...

Thời gian gần đây, Tun Phạm đã thực hiện nhiều video lan tỏa hành động tích cực vô cùng ý nghĩa. Nam MC đã gửi tặng cành hoa, tấm thiệp ghi lời động viên hay những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần đến những người bất kỳ mà anh gặp trên đường. 

Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm gửi tặng niềm vui mùa Trung thu - Ảnh 3.

Ngoài bánh trái, hai bạn trẻ còn gửi tặng "một xíu xiu" hiện kim

Hành động của Tun Phạm ngoài đem đến niềm vui, sự xúc động cho đối tượng nhận quà từ anh, còn tạo ra năng lượng tích cực cho người xem. Sau loạt video từ nam MC, một số nhà sáng tạo nội dung khác cũng đã thực hiện những video tương tự, cùng nhau chia sẻ những điều tích cực đến cộng đồng mạng.

Sự ủng hộ bằng lời và bằng cả hành động thiết thực của mọi người sau khi xem nội dung ý nghĩa từ Tun Phạm chính là động lực mạnh mẽ để anh thực hiện nhiều hơn những hoạt động vì cộng đồng. 

Nam MC đã có những chia sẻ về chuỗi hoạt động vừa qua: "Ở tuổi 25, Tun có khát khao mãnh liệt đối với việc cống hiến - sống có ích và yêu thương nhiều hơn. Có một câu nói mình từng nghe được mà rất nhớ: ‘Kể cả khi chúng ta không có, chúng ta cũng nên cho đi, chúng ta càng làm nhiều việc tốt thì cuộc đời bản thân cũng sẽ tốt lên’. 

Bản thân Tun đã nhận được nhiều, mình không thể cứ khư khư giữ một mình mà phải biết san sẻ cho mọi người. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng".

Tiếp nối chuỗi video ý nghĩa trên TikTok, Tun Phạm gửi tặng niềm vui mùa Trung thu - Ảnh 4.

Chia sẻ những điều tích cực là điều mà Tun Phạm và ê kíp của anh đang hướng tới

Trước làn sóng những nội dung tranh cãi, không lành mạnh trên mạng xã hội, Tun Phạm và một số nhà sáng tạo nội dung khác vẫn cố gắng truyền đi những thông điệp tích cực bằng sức ảnh hưởng của mình. 

Ngoài những hình ảnh, video ngắn hằng ngày, nam MC đã và đang thực hiện podcast Đắp chăn nằm nghe Tun kể với định hướng chữa lành, chia sẻ kinh nghiệm. Podcast được đăng tải trên Tun Cảm Ơn - kênh YouTube vừa cán mốc 100.000 lượt đăng ký, đem về nút bạc thứ hai cho anh.

MC gen Z chăm chỉ nhất năm gọi tên Tun Phạm MC gen Z chăm chỉ nhất năm gọi tên Tun Phạm Chuyện người showbiz hệ... TikToker Chuyện người showbiz hệ... TikToker TikToker Đức Anh: TikToker Đức Anh: 'Có lúc tôi không có 50.000 đồng trong tài khoản'
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận