Tag: #

Tin nhắn quảng cáo

"Để chống tin nhắn rác, phải chống sim rác trước"

"Để chống tin nhắn rác, phải chống sim rác trước"

TTO - ​Ông Lê Quốc Cường, phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông  (TT-TT) TP.HCM nói vậy trong buổi báo cáo 6 tháng đầu năm của Sở vào ngày 13-7.

Dịch vụ 
trên trời rơi xuống: Đề phòng nhà mạng “móc túi” 

TTO - Không chỉ Sam Media “ăn” của người tiêu dùng 230 tỉ đồng mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang kiếm bộn tiền nhờ những tin nhắn quảng cáo và bị khách hàng phản ứng.

Mất tiền oan từ tin quảng cáo, nhà mạng nhận đủ phần trăm?

TTO - Trong giao dịch với nhà mạng, người sử dụng luôn chịu thiệt như mất tiền oan từ tin nhắn quảng cáo, không thể yêu cầu mức dịch vụ tương xứng với giá tiền bỏ ra, nhận tin nhắn rác, khiếu nại nhiêu khê… 

Chuyển mạng di động giữ nguyên số thuê bao: bạn có muốn?

TTO - Bạn có muốn chuyển sang mạng di động khác (vẫn giữ nguyên số thuê bao đang dùng) khi dịch vụ chuyển mạng giữ số có hiệu lực? Bạn có băn khoăn gì khi dịch vụ được cung cấp không?

"Số này của Cảnh sát điều tra quận X. đây!" là xong

TT -  Đó là kinh nghiệm cắt ngay một cuộc gọi tiếp thị quấy nhiễu của một bạn đọc. 

Tiếp thị “khủng bố” qua điện thoại

TT - Chưa bao giờ bán hàng qua điện thoại gây phản cảm, thậm chí sợ hãi như hiện nay do tần suất cuộc gọi dày đặc, bất kể giờ giấc. 

Để không nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng

TT - Hiện nay, ngoài tin nhắn rác gây phiền toái người dùng điện thoại di động thì tin nhắn quảng cáo từ các nhà mạng cũng khiến người dùng bức xúc. 

Chuyện tin nhắn rác: Trói trách nhiệm nhà mạng

TT - Nếu nói các mạng di động gián tiếp góp phần cho sự hoành hành của tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo có thể sẽ khiến các nhà mạng phản ứng. 

​Tuyên chiến với tin nhắn rác

TT - Ở TP.HCM đang có tình trạng phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và thông tin trên mạng có nội dung không lành mạnh như khiêu dâm, bói toán, cờ bạc...