Tag: #

Tin tặc tấn công

“Sói săn mồi” trong thế giới mạng

“Sói săn mồi” trong thế giới mạng

TTO - Hãng HP vừa ra mắt phim ngắn The Wolf phần 2: “Cuộc săn tiếp diễn” với nội dung cảnh báo nguy cơ tấn công vào hệ thống dữ liệu thông qua các thiết bị máy in và máy tính cá nhân gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

​Trang web của quân đội Mỹ bị tin tặc tấn công

TTO - Website chính thức của quân đội Mỹ vừa bị tấn công với thông điệp yêu cầu Washington chấm dứt việc tham gia huấn luyện lực lượng nổi dậy ở Syria.

​FBI cảnh báo tin tặc tấn công ồ ạt sau vụ Sony

TTO - Ngày 2-12, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cảnh báo tin tặc đang sử dụng một mã độc nguy hiểm để tấn công các doanh nghiệp Mỹ, tương tự vụ xâm nhập hãng Sony Pictures Entertainment tuần trước.

Tin tặc tấn công NASA

TT - Cơ quan Hàng không - vũ trụ Mỹ (NASA) vừa thừa nhận một sự thật gây sốc: tin tặc đã xâm nhập những máy tính quan trọng của NASA, những thiết bị kiểm soát các tàu con thoi và thậm chí cả Trạm không gian quốc tế (ISS).

Tin tặc tấn công hệ thống máy tính IMF

TTO - Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) hiện đang điều tra một vụ tin tặc tấn công vào hệ thống máy tính của tổ chức này và lấy cắp nhiều thông tin nhạy cảm về tình hình kinh tế của nhiều quốc gia, Reuters dẫn lời người phát ngôn IMF vào ngày 11-6.

Sony lại bị hack, phơi bày thông tin tài chính

TTO - Hệ thống mạng của tập đoàn Sony lại bị tấn công, chỉ chưa đầy 1 tháng sau sự kiện hãng điện tử Nhật Bản bị tin tặc đột nhập và lấy đi thông tin cá nhân của hơn 100 triệu người dùng.