Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay

25/10/2017 12:00 GMT+7

TTO - Không cần tiền mặt hay thẻ tín dụng cùng việc bảo mật thông tin tuyệt đối khi sử dụng, nhiều người thành thị hiện đại đang nhanh chóng đăng kí làm chủ Samsung Pay cho cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Loạt ảnh động hướng dẫn sử dụng này sẽ giúp quá trình trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn

Chụp thẻ ngân hàng để đăng kí

Việc đăng kí thông tin trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết khi bạn không phải mất công ngồi nhập từng thông số trên mặt trước của thẻ ngân hàng để đăng kí Samsung Pay. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng, scan mặt trước của thẻ bằng điện thoại là mọi thông tin được nhập hết vào ứng dụng. Chủ thẻ chỉ mất một chút công sức là tự tay điền số CVV ở mặt sau của thẻ và kí chữ kí xác nhận là hoàn thành thao tác đăng kí.

Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay - Ảnh 1.

Việc này diễn ra rất nhanh và không mất thời gian nhưng nó giúp bạn bảo mật được thông tin tài khoản một cách an toàn.

Quét vân tay/mống mắt để xác nhận

Sau khi đã lựa chọn những thẻ ngân hàng mà bạn quyết định đăng kí với Samsung Pay và nhập thông tin. Việc cuối cùng chỉ là xác nhận tất cả chúng bằng một hành động hết sức đơn giản.

Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay - Ảnh 2.

Chỉ cần quét vân tay, mã Pin hay bằng mống mắt là xem như khâu xác nhận đã hoàn thành. Chúc mừng bạn đã chính thức trở thành chủ nhân của Samsung Pay chỉ trong tích tắc. Bạn hoàn toàn có thể ung dung mua sắm mà không cần lo việc quên mang theo các loại thẻ thanh toán hay tiền mặt. Việc của bạn là làm công dân Hi-tech, mọi thứ đã có Samsung Pay giải quyết.

Vuốt để chọn thẻ

Khi cần thanh toán bất kì khoản phí nào cho việc mua sắm, xem phim, ăn uống, giải trí… bạn chỉ cần mở ứng dụng Samsung Pay trên smartphone của mình, vuốt cạnh dưới điện thoại lên để chọn lọai thẻ lưu trong máy sẽ sử dụng và bắt đầu thanh toán.

Tính bảo mật được áp dụng là hình ảnh thẻ hiển thị trên màn hình điện thoại chỉ đơn thuần là hình đại diện giúp bạn phân loại thẻ và ngân hàng, không bao hàm bất cứ thông tin nào của thẻ thật. Thế nên lúc ấy, bạn không phải bận tâm thông tin thẻ của mình bị ai đọc trộm hay có ý định sao chép.

Chạm để thanh toán

Bước cuối cùng để hoàn tất khâu thanh toán đã sẵn sàng sau khi khởi động Samsung Pay và xác nhận thông tin bằng sinh trắc học.

Trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay - Ảnh 3.

Bạn chỉ cần thao tác chạm nhẹ điện thoại của mình và máy quẹt thẻ POS (Point of Sale) là việc thanh toán được hoàn thiện.

Lúc này tính bảo mật của công nghệ Samsung Pay được gia tăng đến cấp độ 3 khi số thẻ và thông tin giao dịch được mã hoá thành một dãy số riêng, khác hoàn toàn, đảm bảo không thể sao chép hay truy ngược lại số thẻ gốc để ai đó có thể thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Việc bắt tay hợp tác với Napas và các ngân hàng lớn Việt Nam lần này là bước tiến lớn của Samsung trong việc mở rộng và nâng cao giá trị của hệ sinh thái Galaxy và nâng tầm trải nghiệm cho người dùng ở một mức độ cao hơn. Đăng kí nhanh chóng, sử dụng tiện lợi và vô cùng an toàn chính là giá trị mà Samsung Pay mang đến cho mọi người Việt.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận