Tag: #

Trí thông minh nhân tạo

VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI

VietNam Mobile Day 2018 sẽ bàn về Blockchain và AI

TTO - Sự phát triển của ứng dụng Blockchain vào kinh doanh và cuộc sống, vai trò của trí thông minh nhân tạo AI trong các lĩnh vực IoT, Mobile và Fintech… là những chủ đề nổi bật sẽ diễn ra tại VietNam Mobile Day 2018.

Nhiều nhà khoa học tẩy chay đại học Hàn Quốc vì nghiên cứu vũ khí AI

TTO - Hơn 50 nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cùng nêu quan điểm tẩy chay trường đại học KAIST của Hàn Quốc vì thành lập phòng nghiên cứu vũ khí ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Có thể dùng AI tăng thêm sức mạnh trí tuệ của con người?

TTO - Unanimous AI, một công ty Mỹ đã và đang hướng tới mục tiêu lợi dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng thêm quyền năng cho trí tuệ con người.

TV QLED 2018: Giao thoa trí thông minh nhân tạo và công nghệ hàng đầu

Đưa trí thông minh nhân tạo AI lên TV vẫn còn rất mới mẻ. Tiên phong cho xu hướng công nghệ này, TV QLED 2018 của Samsung xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu dành lấy "ngôi vương" thị trường TV thời điểm hiện tại.

Google mở khóa học online miễn phí về AI và machine learning

TTO - Trang web “Learn with Google AI” của Google sẽ trở thành trung tâm tài nguyên thông tin và học liệu miễn phí về trí tuệ nhân tạo (AI) và thuật toán machine learning.

Giới khoa học tiếp tục cảnh báo nguy cơ từ trí tuệ nhân tạo

TTO - 26 nhà nghiên cứu từ 14 tổ chức đã soạn bản báo cáo dày cả 100 trang cảnh báo về những nguy cơ liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI).

Những mảnh vỡ và nơi ký ức neo đậu

TTO - Một cái tên hẳn sẽ còn được nhắc đến năm 2018: Sophia. "Cô gái" robot được chính thức trình làng năm 2017 là sản phẩm của Saudi Arabia. Thật khó tin, phải không?

Robot AI lần đầu thắng người trong cuộc thi đọc hiểu

TTO - Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) do tập đoàn Alibaba và Microsoft hợp tác phát triển đã đánh bại con người trong cuộc thi đọc hiểu tại Đại học Stanford.

Ứng dụng AI vào mèo robot giúp người già chống trầm cảm

TTO - Các nhà khoa học thuộc Đại học Brown đã nhận được khoản tài trợ trị giá 1 triệu USD từ Quỹ Khoa học Quốc gia (Mỹ) để tìm cách ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) cho con mèo robot “Joy for All” của Hasbro.