Tag: #

Triều Tiên

​Mỹ tố Triều Tiên tấn công mạng

TTO - Mỹ ngày 13-6 đưa ra cảnh báo hiếm hoi cáo buộc Triều Tiên thực hiện một loạt các cuộc tấn công mạng kéo dài từ năm 2009 và có thể có nhiều vụ tấn công hơn nữa.

Triều Tiên quảng cáo iPad 'tự sản xuất'

TTO - Một công ty công nghệ Triều Tiên đã đặt tên cho sản phẩm tablet mới của mình là iPad, vi phạm luật bản quyền về thương hiệu.

Hacker Triều Tiên bị nghi đứng sau vụ mã độc tống tiền

TTO - Các chuyên gia bảo mật ngày 15-5 đưa ra những dấu hiệu cho thấy khả năng các hacker Triều Tiên đứng sau vụ tấn công mã độc tống tiền toàn cầu vừa qua.

Doanh nghiệp Trung Quốc bị Mỹ phạt 1,2 tỉ USD

TTO - Hãng công nghệ ZTE của Trung Quốc đã chấp thuận nộp phạt 1,2 tỉ USD tiền phạt vì vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ với Iran và CHDCND Triều Tiên.

Hàn Quốc tố tin tặc Triều Tiên tấn công trung tâm chỉ huy

TTO - Quân đội Hàn Quốc ngày 6-12 cho biết trung tâm chỉ huy quân sự trên mạng của nước này có thể đã bị tin tặc Triều Tiên tấn công.

Triều Tiên để lộ tên miền, cả nước chỉ có 28 website?

TTO - Quốc gia được xếp vào hàng bí mật bậc nhất thế giới vừa qua đã để một sơ suất không đáng có làm lộ danh sách tên miền với vỏn vẹn 28 trang web.

​Triều Tiên tiết lộ dịch vụ xem video trực tuyến

TTO - Truyền thông địa phương Triều Tiên ngày 22-8 đưa tin đài truyền hình nhà nước Triều Tiên KCTV vừa giới thiệu về một đầu thu cung cấp dịch vụ xem video trực tuyến tương tự như dịch vụ Netflix nổi tiếng của Mỹ.

Hàn Quốc cáo buộc tin tặc Triều Tiên lấy cắp email quan chức

TTO - Tài khoản email của hàng chục quan chức Hàn Quốc nhiều khả năng bị tin tặc Triều Tiên tấn công và xâm nhập, Văn phòng Công tố tối cao Hàn Quốc cho biết.