Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trình duyệt Chrome

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

TTO – Các phiên bản Chrome mới trong tương lai sẽ loại bỏ những đường dẫn chuyển hướng đến quảng cáo - vốn dĩ gây khó chịu khi người dùng đang lướt web

Từ 1-2018, Chrome không tự động phát âm thanh nữa

TTO - Công ty Google công bố đang triển khai những bước nâng cấp trình duyệt web Chrome để đi tới mục tiêu không tự động phát những nội dung âm thanh nữa.

Firefox kỳ vọng giành lại vị thế với công nghệ hỗ trợ thực tế ảo

TTO - Mozilla cho biết trong phiên bản mới nhất của trình duyệt web Firefox, hãng này sẽ bổ sung công nghệ hỗ trợ thực tế ảo cho web (WebVR).

Những ứng dụng thú vị quanh mã QR

TTO - Mã QR (Quick Response, tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống, nhưng bạn đã hiểu nhiều về nó chưa?

5 thủ thuật giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn

TTO - Đôi khi chỉ với những thao tác rất nhỏ, bạn có thể giải quyết các việc trên máy tính hay điện thoại một cách nhẹ nhõm và hiệu quả hơn nhiều.

Adobe công bố kế hoạch khai tử Flash năm 2020

TTO - Hãng công nghệ Adobe vừa công bố lộ trình "về hưu" cho Flash, một công nghệ hỗ trợ các nội dung đa phương tiện trên web nổi tiếng một thời của họ.

Những thủ thuật dành cho dân 'ghiền' Netflix

TTO - Bất kể "thâm niên" của bạn trong việc sử dụng dịch vụ truyền hình số này, có thể vẫn còn nhiều điều bạn chưa thực sự hiểu hết về nó.

​Trojan ngân hàng tấn công 318.000 người dùng di động

TTO - Chỉ trong vòng 4 tháng, một Trojan ngân hàng đã âm thầm xâm nhập thiết bị Android của hơn 318.000 người dùng.

FireFox nổi giận với Microsoft Edge, Chrome đóng băng

TTO - Microsoft Edge được dọn đường trở thành trình duyệt mặc định trong Windows 10. Chủ nhân của "Cáo lửa" (FireFox) phản pháo dữ dội, trong khi Chrome gặp phải tình trạng bị đơ.