Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trình duyệt web

Google trở lại là công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox

Google trở lại là công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox

TTO - Sau khi Mozilla chấm dứt hợp đồng với Yahoo vài tháng trước, ông lớn Google đã “bắt mối” lại, trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web Firefox.

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt ảnh hưởng quyền riêng tư nhiều hơn bạn nghĩ

TTO - Những tiện ích (extension) này thường yêu cầu được cấp quyền truy cập vào mọi hoạt động của bạn, từ mật khẩu đến lịch sử duyệt web, thêm vào quảng cáo...

Hãng Disney bị kiện theo dõi trẻ em trái phép bằng ứng dụng điện thoại

TTO - Một đơn kiện tập thể đã cáo buộc công ty Walt Disney sử dụng hơn 40 ứng dụng trên smartphone để theo dõi trẻ em trái phép.

Firefox kỳ vọng giành lại vị thế với công nghệ hỗ trợ thực tế ảo

TTO - Mozilla cho biết trong phiên bản mới nhất của trình duyệt web Firefox, hãng này sẽ bổ sung công nghệ hỗ trợ thực tế ảo cho web (WebVR).

5 thủ thuật giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn

TTO - Đôi khi chỉ với những thao tác rất nhỏ, bạn có thể giải quyết các việc trên máy tính hay điện thoại một cách nhẹ nhõm và hiệu quả hơn nhiều.

Adobe công bố kế hoạch khai tử Flash năm 2020

TTO - Hãng công nghệ Adobe vừa công bố lộ trình "về hưu" cho Flash, một công nghệ hỗ trợ các nội dung đa phương tiện trên web nổi tiếng một thời của họ.

Thương vụ 1,2 tỉ USD, Opera Software có chủ mới

TTO - Opera Software, nhà phát triển trình duyệt web Opera đã thuộc về công ty Trung Quốc sau khi đồng ý thương vụ "bán mình" trị giá 1,2 tỉ USD.

Yolo và Firefox nâng cấp lướt web di động

TTO - Hai trình duyệt web cho thiết bị di động gồm Yolo và FireFox ra phiên bản mới. Yolo bổ sung nhận diện mã độc trên website, FireFox 2.0 cho iPhone có 3D-Touch...

Cần biết: Internet Explorer 8, IE9, IE10 hết hạn 12-1

TTO - Ba phiên bản trình duyệt Internet Explorer gồm IE8, IE9 và IE10 sẽ kết thúc "vòng đời sản phẩm" của mình ngày 12-1-2016. Người dùng cần tải trình duyệt mới.