Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trợ lý ảo

Chi phí lắp đặt nhà thông minh khoảng bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh khoảng bao nhiêu?

TTO - Lẽ dĩ nhiên không thể có mức giá tối đa cho việc này, nhưng theo ước tính của báo USA Today, mức phí cơ bản cho các thiết bị đó (tại Mỹ) rơi vào khoảng từ 2.200 USD.

Samsung muốn đưa trợ lý ảo Bixby 2.0 lên mọi thiết bị

TTO - Tương tự Google hay Amazon, người khổng lồ Hàn Quốc tham vọng mang trợ lý ảo của họ vào mọi mặt trong đời sống người sử dụng.

Microsoft đưa trợ lý ảo Cortana lên ứng dụng Skype

TTO – Trợ lý ảo này sẽ xuất hiện trong hộp thoại chat để hỗ trợ người dùng tạo thời gian biểu hay tìm kiếm thông tin.

Khắc phục sự cố ngốn pin khi nâng cấp lên iOS 11

TTO - Hệ điều hành (HĐH) iOS 11 đã được cài đặt ở hơn 1/4 các thiết bị iOS hiện nay, tuy nhiên sau nâng cấp, nhiều người dùng gặp tình trạng máy chạy chậm và pin mau hết.

'Lôi ra' những thủ thuật với iOS 11 bị ẩn đi

TTO - Nếu bạn đã từng dùng iOS 11 bản beta, có thể bạn không lạ lẫm với những "bí mật" này. Nhưng nếu lần đầu trải nghiệm, bạn sẽ có đôi chút bỡ ngỡ.

Robot sẽ dần chi phối đời sống chính trị của con người?

TTO - Các kỹ sư công nghệ Mỹ đã tạo ra một phần mềm AI mới và hy vọng một ngày trong tương lai nó sẽ trở thành yếu tố cứu nguy cho nền dân chủ.

14 điều cân nhắc khi mua điện thoại mới

TTO - Đương nhiên bạn chỉ mua chiếc điện thoại bạn thích, nhưng hãy cân nhắc thêm một số điều theo cách “duy lý” hơn một chút để không nuối tiếc sau khi đã mua.

​Samsung Bixby cạnh tranh Apple Siri, Amazon Alexa, Google Assistant

TTO - Samsung chính thức giới thiệu Bixby, trợ lý kỹ thuật số với trí thông minh nhân tạo (AI) cạnh tranh cùng Apple Siri, Microsoft Cortana, Google Assistant và Amazon Alexa.

​Cuộc đua "trợ lý ảo" cho thiết bị di động của Apple

TTO - Hãng Apple vừa tiết lộ giải pháp họ đã thực hiện để "đào luyện" khả năng ngoại ngữ cho trợ lý ảo Siri, biến nó trở thành "át chủ bài" trong cuộc chiến giành thị phần di động.