Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Truyền hình trực tuyến

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

TTO - Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

​Facebook tấn công truyền hình, trực tiếp giải bóng đá Mexico

TTO - Theo một hợp đồng với hãng truyền thông Univision, mạng xã hội Facebook sẽ truyền hình trực tuyến 46 trận bóng trong giải vô địch quốc gia Mexico Liga MX tại Mỹ.

​YouTube mở truyền hình trực tiếp (Live-Streaming) trên di động

TTO - Người dùng là các chủ kênh YouTube có lượng theo dõi lớn bắt đầu có thể truyền hình trực tiếp (live-streaming) trên di động, và kiếm tiền từ YouTube Super Chat.

Netflix tới Việt Nam, sôi động truyền hình Internet

TTO - "Người khổng lồ" cung cấp dịch vụ truyền tải truyền hình qua Internet tại Mỹ Netflix sẽ tiến vào thị trường Việt Nam, theo công bố của CEO Netflix ông Reed Hastings ngày 6-1.

Dịch vụ Internet TV Aereo nộp đơn phá sản

TTO - Dịch vụ truyền hình trực tuyến Aereo chính thức đệ đơn phá sản sau khi thất bại trong cuộc chiến pháp lý với các "ông lớn" truyền hình.

Sony giới thiệu dịch vụ truyền hình trực tuyến Vue

TTO - Dịch vụ truyền hình hoạt động trên nền mạng Internet với set-top-box này sẽ chính thức được phát hành vào quý đầu năm 2015. Có gì đặc biệt?

Vụ kiện Aereo và tác động lên ngành công nghiệp truyền hình

TTO - Vụ kiện đang được tòa án Hoa Kỳ phân xử giữa Aereo và các hãng sản xuất truyền hình có thể ảnh hưởng mạnh mẽ lên ngành công nghiệp truyền hình Internet (Internet TV).

Google "tiêu diệt" ứng dụng hỗ trợ Chromecast

TTO - Một ứng dụng cho phép người dùng thiết bị Google Chromecast tự truyền tải nội dung video của mình đã bị Google chặn khỏi chợ ứng dụng Google Play.

Aereo đe dọa truyền hình vô tuyến

TTO - Trước nguy cơ mang tên "Aereo", các hãng truyền hình Mỹ đã phải đưa ra lời đe dọa thương mại hóa nội dung truyền hình qua đường cáp, thay cho sóng vô tuyến truyền hình miễn phí như hiện tại.