Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đồng hồ thông minh nào nâng cấp Android Wear 2.0?

11/02/2017 07:07 GMT+7
Đồng hồ thông minh (smartwatch) có thiết kế truyền thống đang trở thành xu hướng mới, kèm những tính năng cải tiến thu hút người dùng

TTO - Danh sách các đồng hồ thông minh (smartwatch) có thể nâng cấp lên phiên bản Android Wear 2.0 mới nhất. Kiểm tra xem smartwatch của bạn có tiếp nhận cải tiến mới!

Đồng hồ thông minh (smartwatch) có thiết kế truyền thống đang trở thành xu hướng mới, kèm những tính năng cải tiến thu hút người dùng - Ảnh minh họa: Gentlemans Journal
Đồng hồ thông minh (smartwatch) có thiết kế truyền thống đang trở thành xu hướng mới, kèm những tính năng cải tiến thu hút người dùng - Ảnh minh họa: Gentlemans Journal

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho thiết bị đeo thông minh Android Wear 2.0 chính thức được Google phát hành. Tuy nhiên, không phải tất cả các smartwatch ra mắt trong năm 2016 trở về trước đều có thể nâng cấp.

Bên cạnh đó, nhiều nhà sản xuất còn hiệu chỉnh riêng phiên bản cập nhật cho phù hợp với sản phẩm của mình nên người dùng có thể đón nhận Android Wear 2.0 chậm hơn trong vài tuần tới.

* Xem: 50,4 triệu đồng hồ thông minh được bán ra năm 2016

Các smartwatch của LG, Asus, Motorola và Huawei có mặt trong danh sách có thể nâng cấp Android Wear 2.0. Hiện chưa có thông tin cụ thể về các dòng smartwatch của Samsung, và Samsung đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành riêng của mình là Tizen cho các thế hệ thiết bị đeo thông minh ra mắt năm 2016.

Danh sách đồng hồ thông minh (smartwatch) có thể nâng cấp Android Wear 2.0:

* LG Watch Urbane thế hệ thứ hai hỗ trợ mạng 4G LTE (2nd Edition LTE), LG Watch Urbane, và LG G Watch R.

* Motorola Moto 360 Gen 2 và hai phiên bản Moto 360 Sport và Moto 360 cho giới nữ.

* Huawei góp mặt với hai mẫu smartwatch gồm: Huawei Watch và Huawei Watch phiên bản cho nữ.

* Asus có ZenWatch 2 và ZenWatch 3.

* Các thương hiệu khác: Casio Smart Outdoor Watch và Casio PRO TREK Smart; New Balance Run IQ; Polar M600, Nixon Mission, Tag Heuer Connected, Fossil Q Wander, Fossil Q Marshal, Fossil Q Founder, Michael Kors Access Bradshaw Smartwatch, và Michael Kors Access Dylan Smartwatch.

PHONG VÂN

Một số thương hiệu tạm dừng quảng cáo trên Youtube

TTO - Phản ứng trước việc quảng cáo của mình xuất hiện trên video có nội dung phản cảm, một số nhãn hàng trong đó có không ít nhãn hàng phục vụ trẻ em... đã quyết định tạm dừng quảng cáo trên Youtube.

Tiếp tục lùi thời gian sửa cáp SMW3, 2018 mới sửa xong AAG?

TTO - Theo thông tin từ một nhà mạng viễn thông, thời điểm khắc phục sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG và SMW-3 sẽ tiếp tục kéo dài.

Từ năm học 2018 Pháp cấm triệt để điện thoại ở cấp 1, cấp 2

TTO - Từ tháng 9-2018, Pháp sẽ cấm triệt để việc học sinh sử dụng điện thoại di động ở cấp tiểu học và trung học cơ sở..

Muốn cho con dùng smatphone, cha mẹ cần lưu ý gì?

TTO - Mặc dù không quan trọng như khi con bạn lần đầu học đi, học nói, nhưng thời điểm chúng bắt đầu sử dụng smartphone cũng là lúc bạn rất cần để ý.

Uber nói ‘lỗi kỹ thuật’ sau khi tính cước 18.000 USD cuốc xe 21 phút

TTO - Một hành khách ở Toronto (Canada) đã bị tính phí 18.518,50 USD cho hành trình dài 21 phút trên quãng đường 5 dặm mà bình thường có giá từ 12-16 USD.

Thêm một cựu quan chức Facebook tố mạng này đang ‘xé nát’ xã hội

TTO - “Không có thảo luận dân sự, không có hợp tác, thông tin sai lệch và giả dối”, đó là những tác hại mà một cựu quan chức Facebook cáo buộc mạng xã hội này.

Những ứng dụng giúp bạn quản lý, chăm sóc con bằng điện thoại

TTO - Không biết con mình đang ở đâu và làm gì trên mạng là nỗi ám ảnh của nhiều phụ huynh. Và đây là một số ứng dụng hỗ trợ cha mẹ quản lý con cái tốt hơn trong vấn đề này.