Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện

01/12/2017 07:37 GMT+7

TTO - Nhân sinh nhật lần thứ 14, Tuổi Trẻ Online cập nhật bản giao diện nâng cấp để phục vụ bạn đọc tốt hơn. Bản cập nhật này được thực hiện dựa trên những góp ý, đặt hàng của bạn đọc trong thời gian qua.

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 1.

Chuyên trang Video với phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu truyền tải báo hình đến độc giả

Trên tinh thần ghi nhận đóng góp của bạn đọc kết hợp tư duy hiện đại, hôm nay 1-12, nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 14 (1/12/2003 - 1/12/2017), Tuổi Trẻ Online giới thiệu với bạn đọc phiên bản giao diện nâng cấp nhằm tối ưu khả năng phục vụ bạn đọc. 

Tinh tế hơn trong từng khối màu

Trong bản nâng cấp này, Tuổi Trẻ Online phát huy tất cả những ưu điểm được bạn đọc đánh giá cao trong giao diện mới. 

Đồng thời, điều chỉnh một số yếu tố làm bạn đọc chưa hài lòng, đưa ra thêm cái giải pháp mới giúp việc trải nghiệm nội dung trở nên dễ dàng hơn. 

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 2.

Kích thước ảnh được điều chỉnh nhằm mang đến cho bạn đọc nhiều nội dung hơn

Một trong những điều chỉnh đầu tiên là sắp xếp lại một số vị trí trên giao diện máy tính và cả giao diện trên thiết bị di động tạo thuận lợi nhiều hơn cho bạn đọc. 

Kích thước hình ảnh được thay đổi sang tỉ lệ 16:10 bên cạnh một số tỉ lệ đặc biệt khác. Tỉ lệ ảnh này cho phép hiển thị nhiều nội dung hình ảnh hơn, giúp việc cảm nhận hình ảnh bạn đọc được trọn vẹn hơn. 

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 3.

Các mục và một số vị trí được điều chỉnh, sắp xếp gọn gàng, cân đối hơn

Với việc gia tăng ngôn ngữ hình ảnh, kích thước này giúp mang đến nhiều hơn thông tin cho bạn đọc, nhất là bạn đọc trên thiết bị di động. 

Bên cạnh đó, các khối nội dung trên Tuổi Trẻ Online được sắp xếp khoa học hơn, thuận tiện cho trải nghiệm tiếp cận thông tin của bạn đọc. 

Những khối nội dung nổi bật như Video hay Phóng sự ảnh đã được tinh chỉnh lại để vừa tạo ấn tượng nhưng vẫn có cảm giác nhẹ nhàng khi bạn đọc lướt trang chủ Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 4.

Khối video được điều chỉnh lại để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 5.

Khối tin ảnh được tinh chỉnh để mang đến nhiều nội dung hơn cho bạn đọc

Tăng khả năng tập trung nội dung

Đặc biệt, trang nội dung tin bài chi tiết cũng được cải thiện, tăng khả năng tập trung vào nội dung, khả năng tương tác với mạng xã hội. 

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 6.

Tin bài chi tiết được điều chỉnh giúp bạn đọc tập trung hơn và cung cấp thêm nhiều lựa chọn khác

Nhiều nội dung bổ trợ như tin đề xuất, tin nhiều người đọc, video đáng quan tâm… được bố trí quanh nội dung chính, giúp độc giả không bị phân tâm quá nhiều bởi quảng cáo và luôn cảm thấy thú vị khi nội dung hay được đề xuất liên tục. 

Ngoài ra, sau khi đọc xong bài chính, bạn còn có thêm rất nhiều lựa chọn nhờ hệ thống đề xuất tin tự động của Tuổi Trẻ Online liên tục "phô bày" thêm nội dung. 

Đó là những nội dung mới nhất, đang được quan tâm nhiều nhất giúp việc đọc tin của bạn đọc luôn liền mạch, không đứt quãng. 

Chức năng Tin mới nhất cũng được làm nổi bật hơn để bạn đọc thuận tiện trong việc tiếp nhận dòng tin tức hiển thị theo thời gian, giúp độc giả không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng được đăng tải. 

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 7.

Những yếu tố nhỏ như chức năng tin mới được nhấn nhá để hỗ trợ bạn đọc

Tại Tuổi Trẻ Online, chúng tôi luôn tâm niệm "Sự hoàn hảo được tạo nên từ những điều nhỏ nhất". Do đó, còn hàng loạt thay đổi khác đã được được thực hiện trong bản nâng cấp lần này. 


"Chúng tôi cũng đang tiếp tục áp dụng nhiều cải tiến khác để mọi chi tiết, mọi thành phần của Tuổi Trẻ Online thật sự có ý nghĩa và vai trò riêng trong hoạt động chung của toàn trang." 

Tuổi Trẻ Online nâng cấp giao diện - Ảnh 8.

Trang media được điều chỉnh theo hướng sinh động hơn

Trước đó, từ 1-9-2017, Tuổi Trẻ Online đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tư duy báo chí, nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của độc giả. 

Tuổi Trẻ Online bắt đầu bước sang tuổi 15 và chào đón năm mới 2018 với nhiều thay đổi mới, xu hướng mới, thách thức mới. Tuổi Trẻ Online cam kết sẽ cải tiến không ngừng để đáp ứng tốt hơn nữa kỳ vọng của độc giả.  

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận