Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

TV OLED

Những mẫu TV nào hút khách dịp cuối năm?

Những mẫu TV nào hút khách dịp cuối năm?

Sau một năm lao động vất vả, cuối năm là dịp các gia đình sửa sang trang hoàng lại nhà cửa, “tiễn” đồ gia dụng cũ và “đón” những món đồ mới về để chuẩn bị cho một năm mới vạn sự hanh thông, tài lộc ngập tràn.

Những dấu mốc nổi bật của TV OLED trong nhóm thiết bị nghe - nhìn 2016

Năm 2016 đánh dấu thành công của LG trên lĩnh vực thiết bị nghe - nhìn khi các mẫu TV OLED mang về hàng loạt giải thưởng danh giá cho hãng cùng nhiều hoạt động nổi bật.

Danh sách 10 Tivi tốt nhất 2016, vinh danh OLED

Tạp chí tiêu dùng nổi tiếng Consumer Reports (Mỹ) công bố các dòng tivi chiếm lĩnh thị trường năm 2016, đánh giá công nghệ OLED trong tivi LG số điểm cao nhất trong lịch sử.

Tin công nghệ cần biết ngày 24-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Samsung, LG và Visa. 

​TV OLED đã có được giải pháp để ra thị trường

TTO - Apple sẽ "gặp ác mộng" với iPad, Tivi OLED tiếp tục ra mắt thị trường và những tin tức mới trong Một ngày công nghệ 13-11.

Tivi OLED

TTO - Samsung Electronics sẽ tập trung vào dòng UHD TV với tấm nền LCD truyền thống. 

Samsung từ bỏ LCD, tiến lên OLED

TTO - Trong một thông báo vào ngày 20-2, Tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics tuyên bố chuyển hướng sản xuất, kinh doanh sang công nghệ hiển thị OLED thế hệ mới và đưa mảng kinh doanh màn hình phẳng LCD đang thua lỗ sang một công ty mới.