Tag: #

TV thông minh

Các nền tảng SmartTV tốt nhất hiện nay

Các nền tảng SmartTV tốt nhất hiện nay

TTO - SmartTV ngày càng phổ biến, và song hành với thiết bị, các nhà sản xuất liên tục ra đời và nâng cấp các nền tảng (platform) để người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn trên SmartTV.

Apple kéo dài thêm thời gian xem phim thuê cho người dùng

TTO - Thay vì giới hạn 24 giờ như trước, Apple cho phép người dùng có thêm 48 giờ thưởng thức một bộ phim thuê qua mạng kể từ lúc bắt đầu xem phim.

Cách ngăn chặn TV thông minh ‘do thám’ chúng ta

TTO - Vì mang tiếng "thông minh" nên TV loại này được thiết kế với những chức năng có thể "thấu hiểu" người dùng, nhưng sẽ ra sao nếu chúng bị lạm dụng?

​Theo dõi khách hàng, hãng tivi thông minh bị phạt

TTO - Hãng chuyên sản xuất TV thông minh Vizio vừa bị tuyên phạt hơn 2 triệu USD vì thu thập dữ liệu của khách hàng dùng Smart TV của mình khi chưa được phép.

HDR là cuộc chiến tranh định dạng lớn tiếp theo của TV, trong đó Samsung và Sony có thể phải nằm ở phía thua cuộc

Không phải chỉ có một mình bạn đã bỏ qua vài thế hệ "đổi mới" trước của TV. Công nghệ 3D là một bức tượng bán thân mà các "lợi thế" của 4K rất khó có thể nhận thấy ngay được cả khi phải nheo mắt lại để nhìn kỹ.

CES 2016: Tivi 2016 của các hãng có gì m​ới?

TTO - Những điểm mới trong các nền tảng và sản phẩm tivi thông minh của các hãng Samsung, LG, Panasonic, Sharp... công bố tại CES 2016.

​TV thông minh Samsung "nghe lén" người sử dụng

TTO - Báo Anh Independent ngày 10-2 đưa tin chính sách bảo mật mới cho TV thông minh của Samsung cho phép công ty này và các đối tác “nghe” được mọi thứ nếu người dùng bất cẩn.

Sony, Samsung thêm "đồ chơi" cho tivi thông minh

TTO - Sony giới thiệu thiết bị thông minh NSZ-GU1, đưa Google TV lên dòng Bravia, biến tivi thông thường thành tivi thông minh. Samsung cũng tiết lộ kế hoạch mới cho Smart TV.

LG liên minh Phillips, Toshiba chống Apple

TTO - LG Electronics sẽ cùng Toshiba Corp và Royal Phillips Electronics liên minh để tạo ra một “hệ sinh thái” TV thông minh thống nhất nhằm chống lại Apple đang tiếp cận một thị trường mới: TV thông minh (Smart TV).